หน้าหลัก | ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

กองทัพโสมแดงเตรียมซ้อมรบครั้งใหญ่ในปีนี้

โฆษกกระทรวงกลาโหมเกาหลีใต้ ระบุ กองทัพเกาหลีเหนือ เตรียมการซ้อมรบครั้งใหญ่ในปีนี้ ... รายละเอียด

′นาโต′ แถลงแสดงความเสียใจ ′กองกำลังทหาร′ ยิง ′เด็กอัฟกัน′ เสียชีวิต เพราะเข้าใจผิด

ซีเอ็นเอ็น รายงานจากกรุงคาบูล อัฟกานิสถานว่า เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พลเอกโจเซฟ ดันฟอร์ด ผู้บัญชาการกองกำลังสนับสนุนความมั่นคงนานาชาติ (ISAF) ในสังกัดองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือ (NATO) ได้ออกมาแถลงการณ์ขอโทษและแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์กองกำลังทางอากาศของนาโตสังหารเด็กชายชาวอัฟกานิสถาน 2 คน เนื่องจากเข้าใจผิดคิดว่าเป็นนักรบกลุ่มก่อการร้าย ... รายละเอียด

สหรัฐทุ่มกว่า 4 พันล้านบ. พัฒนาเครื่องบินขึ้นลงทางดิ่ง

จนถึงขณะนี้ อากาศยานที่มีคุณสมบัตินี้ และสามารถใช้งานได้จริง มีเพียง วี-22 ออสเพรย์ แต่กองทัพสหรัฐยังไม่พอใจนัก เพราะเครื่องรุ่นนี้เคยตกหลายครั้ง และต้นทุนก็สูงขึ้น   องค์การโครงการวิจัยการป้องกันประเทศชั้นสูง หรือดาร์ปา จึงประกาศเชิญชวนให้เอกชนออกแบบเครื่องบินขึ้นลงทางดิ่งรุ่นใหม่ ภายใต้ชื่อโครงการ VTOL X-Plane โดยจะใช้เงินราว 4,465 ล้านบาทในการพัฒนา     อาซิส บาไก หัวหน้าโครงการ Vertical Take-Off and Landing  บอกว่า อากาศยานลำใหม่นี้จะเป็นแบบมีคนขับ ... รายละเอียด

คุกสบายสุดในโลก นักโทษมีเบี้ยเลี้ยง -ผ่อนคลายสารพัด อยู่ที่นอร์เวย์

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 2 มี.ค.ว่า คุก"บาสตอย"ของนอร์เวย์ ได้ถูกขนานนามว่าเป็น"คุกสบายที่สุดในโลก"เนื่องจากในเรือนจำแห่งนี้ได้อนุญาตให้สิทธิต่าง ๆ แก่นักโทษ รวมทั้งสามารถอาบแดด และเดินทางไปชมหาดทรายได้ ท่ามกลางการตั้งคำถามว่า นักโทษที่ก่อคดีสมควรได้รับการปฎิบัติดีเยี่ยงนี้หรือไม่ ... รายละเอียด

ตร.แอฟริกาใต้โหด จับคนขับแท็กซี่ลากไปตามถนนจนตาย โทษจอดรถในที่ห้ามจอด

ตำรวจแอฟริกาใต้สุดโหด จับคนขับแท็กซี่สวมกุญแจมือกับรถตำรวจแล้วลากไปตามท้องถนนจนกระทั่งเสียชีวิต ทั้งที่มีความผิดแค่จอดรถในที่ห้ามจอดเท่านั้น ... รายละเอียด

ฮือฮา มิสทีนเดลาแวร์ ประกาศคืนมงกุฎ หลังถูกแฉวิดีโอฉาว"ให้สัมภาษณ์เล่นหนังโป๊

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า น.ส.เมลิสสา คิง มิสทีนเดลาแวร์ ได้ประกาศคืนมงกุฎ ภายหลังปรากฎข่าวรายงานแฉว่า เธอมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม โดยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องเพศ ซึ่งเว็บไซต์โป๊รายหนึ่งได้นำมาโพสต์เผยแพร่ทางยูทิวบ์ ขณะที่เจ้าตัวปฎิเสธว่า ผู้หญิงดังกล่าวไม่ใช่ตัวเธอ โดยภาพคลิปวีดีโอดังกล่าวเป็นภาพผู้หญิงที่มีหน้าตาและเสียงเหมือนเมลิสสา คิง ตัวจริง และระบุว่า เธอคือมิสทีนเดลาแวร์ ... รายละเอียด

ไต้หวันผลิตสมาร์ตโฟนรูปทรงโปร่งใส

บริษัทโพลีตรอนของไต้หวัน เปิดตัวสมาร์ทโฟนต้นแบบรุ่นใหม่ ที่มีตัวเครื่องและหน้าจอสัมผัสแบบโปร่งใสเครื่องแรกของโลก ... รายละเอียด

อึ้ง!! ผุดบริการ สปาอสุจิทาหน้า อ้างช่วยทำให้หน้าใส ไร้สิว

สำหรับกรรมวิธีที่จะทำให้ใบหน้าดูเต่งตึง อ่อนเยาว์ ไร้รอยเหี่ยวย่นนั้น ปัจจุบันมีหลากหลายวิธีที่ไม่ว่าจะเป็นครีมทาผิว หรือการศัลยกรรมเพื่อให้ตนเองดูดี แต่สำหรับหญิงสาวกลุ่มหนึ่งเผยว่า ความลับที่จะทำให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ มีสุขภาพดีนั้น อสุจิของผู้ชายสามารถช่วยได้เป็นอย่างดี ... รายละเอียด

รัสเซียขุดเชื้อเพลิงบนดวงจันทร์ ขนกลับโลกใช้เป็นแหล่งพลังงาน

เจ้าหน้าที่องค์การอวกาศรัสเซีย ยืนยันแผนยึดดวงจันทร์เป็นอวกาศนิคมใหม่ ระบุพร้อมสร้างฐานที่มั่นในปี 2558 ก่อนจะเริ่มทำอุตสาหกรรมขนถ่ายเชื้อเพลิงบนดวงจันทร์มาผันเป็นตัวเงินใช้ภายในปี 2563 ... รายละเอียด

ล่าหื่นอินเดียขืนใจ6ขวบ-ทิ้งริมถนน

ไทมส์ออฟอินเดียรายงานว่า เมื่อ 15 ก.พ. ตำรวจนครบาลนิวเดลีแถลงพบเด็กหญิงวัย 6 ขวบตกเป็นเหยื่อข่มขืนอีกครั้ง หลังเกิดคดีสร้างความโกรธแค้นให้คนในสังคมอินเดียมาอย่างต่อเนื่อง โดยคดีล่าสุดนี้มีพลเมืองดีพบเด็กหญิง วัย 6 ขวบ นอนจมกองเลือดอยู่ข้างถนนและร้องไห้ ขอความช่วยเหลืออย่างน่าอนาถ ช่วงเวลา 22.00 น. ของคืนวันที่ 14 ก.พ. จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ เพื่อนำตัวเด็กหญิงส่งโรงพยาบาล ... รายละเอียด

back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last จำนวน: 531 | ที่แสดง: 51 - 60
Advertisement

เข้าสู่ระบบ