หน้าหลัก | ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

แฉภาพตำรวจฟิจิสุดโหด ทุบตีนักโทษ-ใช้สุนัขขู่ลาก กลุ่มสิทธิดังจี้ฯ"สอบสวนด่วน"

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ ว่า สำนักงานตำรวจฟิจิต้องเผชิญกับความอื้อฉาวครั้งใหญ่หลังมีการแฉคลิปเหตุการณ์กลุ่มตำรวจมีพฤติกรรมโหดทำร้ายร่างกายนักโทษอย่างรุนแรง โดยภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นักโทษรายหนึ่งถูกใส่กุญแจมือ ก่อนตำรวจใช้ท่อนไม้ทุบร่างของเขา บนท้ายรถกระบะ ส่วนคนโทษอีกรายถูกตำรวจใช้สุนัขตำรวจข่มขู่ทำร้าย โดยสุนัขได้กัดชายเสื้อของเขาและลากตัวเขาในสภาพชวนระทึก ขณะที่ตำรวจยังพากันหัวเราะกับเหตุการณ์ทรมานนักโทษที่เกิดขึ้นด้วย โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วก่อนถูกนำมาแฉเปิดเผย ... รายละเอียด

ทหารมาเลย์ปะทะกลุ่มติดอาวุธปินส์อีก ยอดตายพุ่ง 60 ศพ

เจ้าหน้าที่ความมั่นคงของมาเลเซียปะทะกับกลุ่มติดอาวุธผู้บุกรุกจากฟิลิปปินส์อีก 2 ระลอกตั้งแต่วันพุธ มีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 32 ราย รวมตั้งแต่เกิดเหตุเสียชีวิตแล้ว 60 คน… ... รายละเอียด

ผวา "ยุงยักษ์" แพร่พันธุ์เร็ว จ่อบุกสหรัฐ-ใหญ่กว่าสายพันธุ์ปกติถึง 20 เท่า

เมื่อ 7 มี.ค. เดลี่เมล์รายงานว่า นักกีฏวิทยาสหรัฐเผยผลการศึกษาที่พบว่า ยุงยักษ์ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่ายุงสายพันธุ์ปกติถึง 20 เท่า อาจแพร่ระบาดทางตอนกลางของฟลอริด้าในช่วงฤดูร้อนปีนี้ สาเหตุหลักเกิดจากเหตุน้ำท่วมครั้งใหญ่จากอิทธิพลของพายุเมื่อปีก่อน ที่ทำให้เกิดแหล่งเพาะพันธุ์ยุงชนิดนี้จำนวนมาก ... รายละเอียด

"เกาหลีเหนือ"ขู่ใช้นิวเคลียร์ชิงโจมตีสหรัฐ"และผู้รุกราน

เกาหลีเหนือขู่จะใช้นิวเคลียร์ชิงโจมตีสหรัฐและผู้รุกรานในช่วงที่คณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ (ยูเอ็นเอสซี) กำลังเตรียมเรื่องการลงมติมาตรการคว่ำบาตรเกาหลีเหนือครั้งใหม่ ... รายละเอียด

สิงโตแอฟริกาเพศผู้ขย่ำเจ้าหน้าที่หญิง ดับคาที่

เกิดเหตุสลดในศูนย์อนุรักษ์สัตว์ป่าเอกชนแห่งหนึ่งในรัฐแคลิฟอร์เนีย ของสหรัฐ เมื่อสิงโตแอฟริกาเพศผู้ กัดพนักงานหญิงผู้ดูแลจนเสียชีวิต ... รายละเอียด

หนุ่มจีนรีดอสุจิเป็นของขวัญ สาวนึกว่าครีมเอาไปทาหน้า

เมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์เดอะมิเรอร์ รายงานว่า หนุ่มจีนสุดเพี้ยน รีดอสุจิเป็นของขวัญกับสาวที่ตัวเองหลงรัก ฝ่ายสาวเข้าใจผิดคิดว่าเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิว จึงเอาไปทาหน้า ก่อนช็อกเมื่อรู้ความจริงว่าเป็นอสุจิ ... รายละเอียด

ธุรกิจ "เช่าเพื่อน" ในญี่ปุ่นเฟื่อง หนุ่มสาวยุ่นขี้เหงาแห่ใช้บริการ

เมื่อเร็วๆนี้ หนังสือพิมพ์โยมิอูริ ชิมบุน นำเสนอข่าวว่าบรรดาคนหนุ่มสาวญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยกำลังเผชิญปัญหาการมีความสัมพันธ์กับเพื่อนในชีวิต ทำให้เกิดธุรกิจการให้บริการที่เรียกว่า "เช่าเพื่อน" เพื่อคลายเหงา ทั้งนี้เมื่อความสัมพันธ์แบบเพื่อนเป็นเรื่องที่ยากขึ้นในสังคมคนหนุ่มสาวของญี่ปุ่น และเห็นว่าการใช้บริการจ่ายเงินเพื่อเช่าเพื่อนคุยเล่นไปเที่ยวด้วยกันในแบบฉันท์เพื่อนกลายเป็นทางเลือก ... รายละเอียด

‘ฮูโก ชาเวซ’ ประธานาธิบดีเวเนซุเอลา ถึงแก่อสัญกรรมแล้ว หลังเข้ารักษาโรคมะเร็งที่คิวบา

เมื่อวันที่ 6 มี.ค. นายนิโคลาส มาดูโร รองประธานาธิบดีของเวเนซุเอลา ประกาศเมื่อช่วง 04.00 น.ที่ผ่านมาว่า นายฮูโก ชาเวซ ประธานาธิบดีเวเนซุเอลา วัย 58 ปี ถึงแก่อสัญกรรมแล้วเมื่อเวลา 16.25 น. ตามเวลาท้องถิ่น การประกาศมีขึ้นที่โรงพยาบาลทหารในกรุงการากัส ซึ่งเป็นสถานที่ที่ชาเวซพักรักษาตัว หลังกลับจากการรักษาอาการมะเร็งครั้งล่าสุดที่คิวบา ... รายละเอียด

สุดอึ้ง! ภาพหญิงชาวจีน ฉุดหนุ่มข้างถนนข่มขืน

สาวปริศนาหน้าตาดีแต่งกายดีก่อเหตุข่มขืนหนุ่มข้างถนน ท่ามกลางสายตาของผู้คน ชาวเน็ตจีนแนะเหยื่อควรไปตรวจเลือด ... รายละเอียด

สหรัฐฯรักษาเด็กติดเอดส์สำเร็จเป็นรายแรก

แพทย์สหรัฐฯประสบความสำเร็จในการรักษาเด็กทารกที่ติดเชื้อเอดส์ตั้งแต่กำเนิดให้หายได้เป็นรายแรก ด้วยการใช้ยาต้านไวรัสธรรมดาที่ใช้รักษาผู้ป่วยโรคเอดส์ทั่วไป ... รายละเอียด

back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last จำนวน: 531 | ที่แสดง: 41 - 50
Advertisement

เข้าสู่ระบบ