หน้าหลัก | ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

"ไวรัส"โจมตีระบบคอมพิวเตอร์ของสถานีโทรทัศน์ และธนาคารหลายแห่งในเกาหลีใต้

ไวรัสโจมตีระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของสถานีโทรทัศน์ และธนาคารหลายแห่งในเกาหลีใต้ จนไม่สามารถใช้การได้ ... รายละเอียด

นาซา เผย ดาวอังคารเคยมีสิ่งมีชีวิตอยู่จริง

นาซายืนยันพบสารประกอบของน้ำ และสารประกอบอินทรีย์บนดาวอังคาร ที่เก็บได้จากฝุ่นผงที่เก็บได้จากชั้นหินโบราณ พร้อมเดินหน้าภารกิจสำรวจหาสิ่งมีชีวิตบนดาวอังคารต่อไป ... รายละเอียด

ได้แล้วโป๊ปองค์ใหม่ พระนาม ฟรานซิสที่ 1 ชาวอาร์เจนตินา ชี้พลิกโผ

บีบีซีรายงานว่า เมื่อค่ำวันที่ 13 มี.ค. ตามเวลาท้องถิ่นนครวาติกัน คณะพระคาร์ดินัลแห่งคริสตจักรนิกายโรมันคาทอลิก คัดเลือกประมุของค์ใหม่ได้แล้ว คือพระคาร์ดินัลฆอร์เฮ มาริโอ เบร์โกกลิโอ จากอาร์เจนตินา อายุ 76 ปี ขึ้นดำรงตำแหน่งพระสันตปาปา หรือโป๊ป องค์ที่ 266 ในพระนามว่า โป๊ปฟรานซิสที่ 1 โดยเป็นโป๊ป พระองค์แรกจากละตินอเมริกา ... รายละเอียด

'นาซา' ยืนยันดาวอังคารเหมาะเป็นที่อยู่ใหม่ของมนุษย์

องค์การนาซา พบหลักฐานยืนยันได้ว่า ดาวอังคารเหมาะสมต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์อย่างแน่นอน หลังจากการวิเคราะห์ฝุ่นผงที่เจาะมาได้จากชั้นหินโบราณ มีสารประกอบของน้ำอยู่จริง ... รายละเอียด

จีนวิตก! หลังพบซากหมูตายในแม่น้ำกว่า 2,000 ตัว

ทางการจีน เกรงว่าเชื้อโรคอาจแพร่ระบาดในเซี่ยงไฮ้ง หลังพบว่า มีซากหมูตายถูกนำไปทิ้งในแม่น้ำมากกว่า 2 พันตัว ... รายละเอียด

โสมแดงโต้กลับ สั่งตัดโทรศัพท์สายตรงโสมขาว

สถานการณ์ความตึงเครียดบนคาบสมุทรเกาหลี ล่าสุด เกาหลีเหนือสั่งตัดฮอทไลน์สายด่วนระหว่างรัฐบาลเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้แล้ว โดยถือเป็นการตอบโต้ล่าสุด หลังสหประชาชาติประกาศใช้มาตรการคว่ำบาตรฉบับใหม่ ... รายละเอียด

เด็กชายแอฟริกาใต้ 8 ขวบ แต่งงานกับเจ้าสาวแก่คราวยาย

เด็กชายชาวแอฟริกาใต้ วัย 8 ขวบ แต่งงานกับเจ้าสาวแก่คราวยาย วัย 61 ปี ตามความต้องการของบรรพบุรุษ... ... รายละเอียด

กลุ่มอิสลามิสต์ไนจีเรียสังหารตัวประกันต่างชาติ 7 รายแล้ว

ตำรวจไนจีเรียเผยเมื่อเดือนที่แล้วว่า ตัวประกันทั้ง 7 คน ประกอบด้วย ชาวเลบานอน 4 คน อังกฤษ 1 คน กรีซ 1 คน และอิตาลี 1 คน ถูกจี้บังคับลักพาตัวจากไซต์ก่อสร้างบริษัทเซทราโกของเลบานอน ในเขตรัฐบาอูชิ ทางภาคเหนือของไนจีเรีย เมื่อวันที่ 16 ก.พ. ที่ผ่านมา ... รายละเอียด

เลค ฮิลเลอร์ ปรากฏการณ์น่าทึ่งทะเลสาบสีชมพูนมเย็น

ปรากฏการณ์อันน่าทึ่ง เลค ฮิลเลอร์ ทะเลสาบสีชมพูหวานแหววแปลกตาของประเทศออสเตรเลีย ที่ล้อมลอบด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยถึง 105 เกาะ ... รายละเอียด

อินโดจ้องจับติดคุก หนุ่มสาวอยู่กินก่อนแต่ง

อินโดนีเซียเสนอร่างกฎหมาย ใครอยู่กินด้วยกันไม่แต่งงาน ต้องเจอคุก 5 ปี ขณะคนมีกิ๊กจะถูกจองจำ 2 ปีครึ่ง คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติออกโรงค้าน ... รายละเอียด

back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last จำนวน: 531 | ที่แสดง: 31 - 40
Advertisement

เข้าสู่ระบบ