หน้าหลัก | ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

โสมเหนือประกาศเข้าสู่ภาวะ'สงคราม'กับเกาหลีใต้

เกาหลีเหนือประกาศสู่ภาวะสงครามกับเกาหลีใต้แล้ว หลังจากประกาศยกเลิกข้อตกลงสงบศึก และข่มขู่โจมตีสหรัฐฯ และเกาหลีใต้หลายครั้ง... ... รายละเอียด

ตี๋จีนติดเกมงอมนั่งคาร้านเน็ตนาน 6 ปี พ่อสุดทนจ้างนักฆ่ากำจัดตัวละครออนไลน์ของลูก

ตี๋จีนติดเกมงอมแงม นั่งคาร้านเน็ตนาน 6 ปี พ่อทนไม่ไหวถึงขั้นจ้างนักฆ่า ให้มากำจัดตัวละครออนไลน์ของลูก หวังให้เลิกเล่นและกลับไปหางานทำอย่างจริงจังเสียที... ... รายละเอียด

"คิมจองอึน"สั่งหน่วยยิงจรวด"พร้อมยิง" ตอบโต้สหรัฐนำ"เครื่องบินล่องหน"ขึ้นบิน

ทางการเกาหลีเหนือสั่งการให้มีการติดตั้งจรวดพร้อมบนฐานยิง เพื่อเตรียมโจมตีเป้าหมายในสหรัฐ เพื่อตอบโต้ที่สหรัฐฯส่งเครื่องบินล่องหนบินเหนือน่านฟ้าเกาหลีใต้วานนี้ ... รายละเอียด

ศาลสั่งนร.หญิงวัย12ห่างเฟซบุ๊ก1ปี โพสต์ขู่ฆ่าเพื่อนแย่งแฟน

ศาลสั่งนักเรียนหญิงแคนาดาวัย 12 ปี ห่างเฟซบุ๊ก 1 ปี หลังโพสต์ข้อความขู่ฆ่าเพื่อนเก่าวัย 13 ปี ด้านมารดาของเด็กสาวเห็นด้วยกับคำตัดสิน ... รายละเอียด

เม็กซิโกสุดโหด ยิงเหยื่อ"กลางกระหม่อม" จับนั่งเก้าอี้เรียงโชว์กลางที่สาธารณะ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 26 มี.ค.ว่า เกิดเหตุระทึกในเมืองอูรัวปานของเม็กซิโก เมื่อปรากฎร่างเหยื่อ 7 ราย ถูกนำมาจับนั่งเรียงบนเก้าอี้นั่งพลาสติกโชว์ความโหดของกลุ่มผู้สังหารกลางที่สาธารณะ พร้อมป้ายที่ปักกับศพมีข้อความ"นี่เป็นคำเตือน สภาพอย่างนี้จะเกิดกับพวกหัวขโมย พวกลักพาตัว พวกล่วงละเมิดทางเพศ และนักกรรโชกทรัพย์" ... รายละเอียด

หญิงฝรั่งเศสฆ่า 2 ลูกน้อยศพซุกตู้เย็น

หญิงวัย 32 ปีชาวฝรั่งเศสให้การรับสารภาพ ฆ่าลูกชายแรกคลอด 2 คน และนำศพซ่อนในตู้เย็นของบ้านพัก เจ้าหน้าที่เผย เคยก่อเหตุฆ่าลูกและศาลตัดสินจำคุกมาแล้ว ... รายละเอียด

"เกาหลีเหนือ" สั่งกองทัพเตรียมพร้อมโจมตีฐานที่มั่นสหรัฐ

เกาหลีเหนือออกมายั่วยุสหรัฐรอบใหม่ ด้วยการบอกว่ามีแผนจะจัดวางกำลังทหารให้อยู่ในสภาพพร้อมรบเต็มที่ เพราะอาจเป็นไปได้ที่จะโจมตีฐานที่มั่นสหรัฐ ... รายละเอียด

เหตุรุนแรง"พุทธ-มุสลิม"ในพม่า ลุกลามเพิ่มอีกหลายเมือง

เหตุเผาทำลายบ้านเรือนและสุเหร่าในภาคกลางของพม่ายังคงไม่ยุติ นับเป็นเหตุรุนแรงครั้งล่าสุด นับตั้งแต่เกิดเหตุปะทะนองเลือดที่เมืองเมกติลาเมื่อสัปดาห์ก่อน ... รายละเอียด

ศาลมะกัน "ขอโทษ" หลังตัดสินคดีผิด ถูกจำคุกกว่า ′20 ปี′

หลังจากใช้ชีวิตกว่า 2 ทศวรรษภายในคุก นายเดวิด รันตาเดินออกจากคุกในเมืองบรู๊คลิน รัฐนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว และได้รับคำขอโทษจากผู้พิพากษ ... รายละเอียด

เหตุปะทะในพม่าตายเพิ่มเป็น 20 คนแล้ว

ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุปะทะกันระหว่างชาวพุทธ ชาวมุสลิม ในเมืองเม็กติลา ทางตอนกลางของพม่า เพิ่มขึ้นเป็น 20 คนแล้ว ขณะที่สถานการณ์ยังคงตึงเครียด เจ้าหน้าที่ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ... รายละเอียด

back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last จำนวน: 531 | ที่แสดง: 21 - 30
Advertisement

เข้าสู่ระบบ