หน้าหลัก | ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

เกาหลีเหนือ แจ้ง "สถานทูตฯ" เตรียมอพยพ อ้างถูกยั่วยุ สหรัฐ-เกาหลีใต้พร้อมรับมือ

เกาหลีเหนือ ได้แจ้งแก่สถานทูตต่างประเทศในกรุงเปียงยางว่า เกาหลีเหนือไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของพวกเขาหากความขัดแย้งตึงเครียดมากขึ้น และให้เตรียมพิจารณาอพยพเจ้าหน้าที่ แต่ทั้งรัสเซียและสหราชอาณาจักรระบุว่า ยังไม่มีแผนเร่งด่วนที่จะต้องอพยพเจ้าหน้าที่สถานทูตในกรุงเปียงยาง เมืองหลวงของเกาหลีเหนือ ... รายละเอียด

เกาหลีเหนือติดตั้งขีปนาวุธบนฐานพร้อมยิงแล้ว

เกาหลีเหนือเคลื่อนย้ายขีปนาวุธพิสัยกลางลูกที่สองไปยังชายฝั่งภาคตะวันออก พร้อมติดตั้งขีปนาวุธทั้งสองลูกบนฐานปล่อยจรวดพร้อมใช้งานได้ทุกเวลา ... รายละเอียด

เกาหลีเหนือเคลื่อนขีปนาวุธประชิดเกาหลีใต้-ญี่ปุ่น

เกาหลีเหนือเคลื่อนย้ายขีปนาวุธพิสัยกลาง ซึ่งสามารถโจมตีได้ถึงเกาหลีใต้ และญี่ปุ่น ไปทางชายฝั่งภาคตะวันออก พร้อมยื่นคำขาดให้ชาวเกาหลีใต้ ที่อาศัยอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมแคซองทั้งหมด อพยพออกจากเกาหลีเหนือ ภายในสัปดาห์หน้า ... รายละเอียด

แฟน'กาลาฯ'โหดจริง!! บุกถล่มสถานีทีวี เหตุทำนายให้'ราชัน'ชนะ

กองเชียร์ กาลาตาซาราย ดุสมคำร่ำลือ หลังยกพวกบุกหาเรื่องสถานีโทรทัศน์ เหตุเพราะไม่พอใจที่วิเคราะห์ก่อนเกมยกให้ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด จะเป็นฝ่ายชนะในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา... ... รายละเอียด

สงครามใกล้ปะทุ! โสมเหนืออนุมัติโจมตีสหรัฐฯด้วย'นิวเคลียร์'

กองทัพเกาหลีเหนืออนุมัติคำสั่งขั้นสุดท้าย เพื่อเปิดฉากโจมตีสหรัฐอเมริกาแล้ว ขณะที่สหรัฐฯสั่งติดตั้งเครื่องยิงสกัดขีปนาวุธบนเกาะกวม ป้องกันเกาหลีเหนือโจมตี... ... รายละเอียด

นักโบราณคดีค้นพบประตูเทพเจ้าพลูโตในตำนาน ที่ตุรกี

เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ดิสคัฟเวอรี่ รายงานว่า นักโบราณคดีชาวอิตาลี ค้นพบแหล่งโบราณคดีในตุรกี ที่คาดว่าน่าจะเป็นประตูเทพเจ้าพลูโตในตำนาน ซึ่งคร่าชีวิตคนที่ย่างกรายเข้าไปใกล้ ... รายละเอียด

กระตุกหนวดคิม!! สหรัฐฯส่งเรือรบพิฆาต ประจำการน่านน้ำเกาหลีใต้

เรือรบพิฆาต ศักยภาพยิงสกัดขีปนาวุธ ถูกส่งประจำการน่านน้ำเกาหลีใต้ หลังเกาหลีเหนือขู่โจมตี... ... รายละเอียด

ฮือฮา! มือถือ 75 ปี! ลือหญิงในคลิปเดินทางย้อนเวลา

แพร่คลิปยูทูบโชว์หญิงสาวเมื่อทศวรรษ 1930 เดินคุยโทรศัพท์มือถือ พลเมืองเน็ตอ้างสาวน้อยในภาพเป็นยายทวด กำลังทดสอบเทคโนโลยีไร้สาย ผู้คนตื่นเปิดชมแล้วกว่า 3 แสนครั้ง ... รายละเอียด

6 หื่นขึ้นศาลรับโทษปล้ำสาวสวิส คดีทางเพศอินเดียเพิ่มขึ้น 590%

6 ผู้ต้องหาคดีข่มขืนและปล้นทรัพย์ นักท่องเที่ยวชาวสวิตเซอร์แลนด์ ขึ้นศาลรับฟังการพิจารณาโทษ ขณะที่คดีข่มขืนในอินเดียเพิ่มมากขึ้น 148% คดีลวนลามทางเพศเพิ่มขึ้น 590% นับตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา.. ... รายละเอียด

คาร์บอมบ์หลายระลอกถล่มอิรัก ดับ 19 ศพ เจ็บนับร้อย

เกิดเหตุระเบิดคาร์บอมบ์หลายระลอก โจมตีชุมชนชาวมุสลิมนิกายชีอะห์ในกรุงแบกแดดและเมืองเคอร์คุก ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 19 ศพ บาดเจ็บอีกว่า 100.. ... รายละเอียด

back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last จำนวน: 531 | ที่แสดง: 11 - 20
Advertisement

เข้าสู่ระบบ