หน้าหลัก | ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

สหรัฐสร้าง 'เฮลิคอปเตอร์ไร้คนขับ' รุ่นใหม่

กองทัพเรือสหรัฐเตรียมประจำการเพิ่ม โดรนติดปีกหมุน ควบคุมด้วยรีโมท เป็นอากาศยานโจมตี ใช้งานได้ทั้งบนเรือรบ และสนามรบ ... รายละเอียด

เกาหลีเหนือปิดด่านชายแดนติดกับจีนแล้ว

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากเมืองตานตง มณฑลเหลียวหนิง ประเทศจีน เมื่อวันที่ 10 เม.ย. ว่า เกาหลีเหนือสั่งห้ามนักท่องเที่ยวใช้จุดตรวจข้ามพรมแดนเข้า-ออกจีนแห่งใหญ่ที่สุดแล้ว โดยอนุญาตเฉพาะการเดินทางเรื่องธุรกิจเท่านั้น ท่ามกลางกระแสความหวั่นเกรงเรื่องการยิงขีปนาวุธของเปียงยางที่ปกคลุมไปทั่วทั้งภูมิภาค ... รายละเอียด

เกาหลีใต้-สหรัฐฯ ยกระดับเฝ้าระวัง หวั่นคิมน้อยยิงขีปนาวุธวันนี้

เกาหลีใต้และสหรัฐฯ เพิ่มการเฝ้าระวังเกาหลีเหนือ ในระดับ "ภัยคุกคามร้ายแรง" หลังคาดการณ์ว่า อาจทดสอบยิงขีปนาวุธพิสัยกลาง มูซูดาน ระยะ 3,000-4,000 กิโลเมตร ในวันนี้... ... รายละเอียด

สลดไอ้หนู 4 ขวบ หยิบปืนยิงหัวเพื่อน 6 ขวบสาหัส ขณะกำลังเล่นกัน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 9 เม.ย. ว่า เกิดเหตุเด็กชายวัยเพียง 4 ขวบ ใช้อาวุธปืนยิงเด็กชายวัย 6 ขวบ เข้าที่ศีรษะจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ถือเป็นเหตุสลดใจที่มีอาวุธร้ายแรงเข้ามาเกี่ยวข้องครั้งที่ 2 ในรอบสัปดาห์ แม้ทุกฝ่ายจะยืนยันว่า เป็นความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็ตาม ... รายละเอียด

เผย11เด็กอัฟกันดับจากการโจมตีของนาโต้

การโจมตีทางอากาศของนาโต้ที่เขตซีกัล ในจังหวัดคุนาร์ ทางตะวันออกของอัฟกานิสถานเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้เด็กอัฟกานิสถาน 11 คน โดยก่อนหน้านี้เกิดเหตุระเบิดฆ่าตัวตายนักการทูตอเมริกันเสียชีวิตไป 1 คน ... รายละเอียด

ปิดฉาก 'MSN' เป็นทางการวันนี้ หลังให้บริการ 14 ปี

ไมโครซอฟท์ ในฐานะผู้ให้บริการ "เอ็มเอสเอ็น" เตรียมยุติการให้บริการแชตดังกล่าวในคืนนี้ แจงผู้ใช้เดิมสามารถย้ายไปใช้งาน "สไกป์" แทนด้วยล็อกอินเดิม หลังแชตชื่อดังที่ให้บริการตั้งแต่ปี 2542 จะปิดตัวลงในวันนี้อย่างแน่นอน... ... รายละเอียด

"สื่อเกาหลีใต้" เผย เกาหลีเหนือเริ่มเคลื่อนอุปกรณ์เตรียมทดสอบนิวเคลียร์ครั้งที่ 4 เร็วๆนี้

8 เม.ย.56 สื่อเกาหลีใต้รายงานว่า มีการเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ และคน ในพื้นที่ทดสอบนิวเคลียร์ของเกาหลีเหนือ คาดอาจเตรียมทดสอบนิวเคลียร์ครั้งที่ 4 เร็วๆนี้ ... รายละเอียด

พบดาวฤกษ์ก่อตัวใกล้หลุมดำกลางกาแล็กซี

นักดาราศาสตร์ต่างประหลาดใจ หลังพบดวงดาวกำลังถือกำเนิดใกล้กับหลุมดำอภิมหายักษ์ในใจกลางกาแล็กซีของเรา นับเป็นการท้าทายทฤษฎีกำเนิดดาวฤกษ์ในปัจจุบัน ... รายละเอียด

"สหรัฐ-เกาหลีใต้" ประกาศลดความสนใจต่อคำขู่ "เกาหลีเหนือ"

สหรัฐและเกาหลีใต้ประกาศลดบทบาทการให้ความสนใจต่อคำขู่จากเกาหลีเหนือ หลังผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่เชื่อว่า เกาหลีเหนือไม่มีแสนยานุภาพมากพอที่จะเปิดฉากโจมตีด้วยอาวุธนิวเคลียร์ ... รายละเอียด

ฝ่ายค้านสเปนร้องราชวงศ์แจงทรัพย์สิน

พรรคฝ่ายค้านสเปนหนุนเสรีภาพเข้าถึงข้อมูลของประชาชน เรียกร้องขัตติยะตระกูลเปิดรายรับรายจ่าย ขณะสื่อชี้ร่างกม.ความโปร่งใสช่วยปฏิรูปประชาธิปไตย ท่ามกลางเสียงเรียกร้องให้กษัตริย์สละราชสมบัติ ... รายละเอียด

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last จำนวน: 531 | ที่แสดง: 1 - 10
Advertisement
  1. 'Iron Man' makes super-strong debut (5.00)

  2. Top of the chops: The Screening Room's top 10 kung fu films (5.00)

  3. Alone in the dark (5.00)

  4. ในหลวงพระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้เฝ้าฯกราบบังคมทูลโครงการแก้มลิง (5.00)

  5. "วีระ"นัดแฉ"มาร์ค"ไม่ได้นั่งอยู่ในรถเบนซ์ที่มหาดไทย 10 พ.ค.นี้ (5.00)

เข้าสู่ระบบ