หน้าหลัก | สภาพอากาศ

สภาพอากาศ

อากาศหนาวเย็นบริเวณประเทศไทยตอนบน ฝนตกหนักและคลื่นลมแรงในภาคใต้ ฉบับที่ 8

ฉบับที่ 8 ลงวันที่ 08 ธันวาคม 2553บริเวณความกดอากาศสูงกำลังแรงหรือมวลอากาศเย็นปกคลุมประเทศไทยตอนบน ...  ชมเว็บไซต์

เอเชียอ่วมพายุฝนรุนแรง-สหรัฐฯประกาศฉุกเฉิน

ภูมิภาคเอเชียเผชิญสภาพอากาศพายุฝน รุนแรง เกิดเหตุดินถล่มหลังฝนตกหนักในมลฑลยูนนาน คร่าชีวิตชาวบ้านอย่างน้อย 8 ราย สูยหายมากกว่า 40 คน นอกจากนั้น ชาวบ้านอีกกว่า 71 คน จาก 20 ครอบครัว ถูกฝังกลบใต้ซากอาคารบ้านเรือนพังถล่ม.. ... รายละเอียด

เกิดแผ่นดินไหว ใกล้อินเดีย ขนาด7.5ริกเตอร์

ศูนย์สำรวจธรณีวิทยาสหรัฐฯ รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหว ขนาด 7.5 ริกเตอร์ ที่เกาะนิโคบาร์ ประเทศอินเดีย โดยมีการเตือนภัยสึนามิ แต่ได้ยกเลิกในเวลาต่อมา เบื้องต้นไม่มีรายงานความเสียหาย... ... รายละเอียด

แตกตื่น!แผ่นดินไหว7.8ริกเตอร์เขย่าเกาะ สุมาตรารุนแรง

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่า เมื่อเวลา 05.15 น.วันที่7 เมษายน   ตามเวลาในประเทศไทย  ได้เกิดเหตุแผ่นดินไหว ขนาด 7.8 ริกเตอร์ จุดศูนย์กลางอยู่ที่ตอนเหนือหมู่เกาะสุมาตรา  ประเทศอินโดนีเซีย  เบื้องต้น มีรายงานว่า ในหลายประเทศแถบทะเลอันดามัน ต่างแจ้งเตือนการเกิดสึนามิและแจ้งเตือนให้ประชาชนอพยพออกจากพื้นที่เพื่อ ความปลอดภัยแล้ว    ทั้งนี้ ... รายละเอียด

อุตุฯเผยเกิดแผ่นดินไหว3.0ริกเตอร์ที่ อ.เมือง เชียงราย

กรมอุตุนิยมวิทยา ตรวจพบแผ่นดินไหวขนาด 3.0 ริกเตอร์ เมื่อเวลา06.43 น. วันที่ 5 เมษายน ที่บริเวณอำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย หลังได้รับรายงานจากประชาชนว่า รู้สึกได้ถึงความสั่นสะเทือน ที่อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย

เชียงใหม่แตกตื่นลูกเห็บตกราวหิมะ 100 ปีเพิ่งมี

ฮือฮาลูกเห็บตกขาวโพลนทั้งดอยราวหิมะ ที่ ต.แม่แรม อ.แม่ริม เชียงใหม่ ข้ามวันยังละลายไม่หมด คนแก่เผย 100 ปีเพิ่งเคยเห็น หนุ่มสาวตื่นตาถ่ายรูปสนุก... ... รายละเอียด

ไทยตอนบนระวังพายุฤดูร้อน-ลูกเห็บตก

กรมอุตุนิยมวิทยา เตือนประเทศไทยตอนบนมีพายุฤดูร้อน ระวังลูกเห็บตก และอุณหภูมิจะลดลงอีก 4-6 องศา ... รายละเอียด

ทุกภาคยังร้อน ฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ลมใต้ และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมภาคอีสาน ภาคกลาง และภาคตะวันออก ทำให้ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง และลมกระโชกแรงบางแห่ง ... รายละเอียด

พายุฤดูร้อนจ่อถล่ม อีสาน-เหนือ ฝนตกมีพายุลูกเห็บ

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเตือนฉบับที่ 3 พายุฤดูร้อนฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง รวมถึงอาจมีพายุลูกเห็บ จ่อถล่มภาคอีสานและเหนือ วันนี้ มีผลดีทำปัญหาหมอกควันเบาบางลง... ... รายละเอียด

กรมอุตุ เตือนระวัง ฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง

กรมอุตุ เตือน ภาคอีสาน ภาคกลาง และ ภาคตะวันออก ระวังฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง... ... รายละเอียด

back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last จำนวน: 540 | ที่แสดง: 31 - 40
Advertisement

เข้าสู่ระบบ