หน้าหลัก | ไอที

ไอที

IDC ชี้ซันขึ้นนำระบบเทปสตอเรจโลก

ในครึ่งปีแรกปี 2009 โดยเป็นผลมาจากนวัตกรรมด้านระบบเทปสตอเรจและประเภทผลิตภัณฑ์ที่มีนำเสนอหลากหลายในทุกระดับ.. ... รายละเอียด

กูเกิ้ลนำเสนอโปรโมชั่น Cloud Drive 16 TB ค่าใช้จ่าย 4,100 ดอลล่าร์สหรัฐฯต่อปีพร้อมการันตีไม่มีไฟล์หาย

ลายๆ คนอาจไม่รู้มาก่อนว่ากูเกิ้ลเจ้าของเว็บไซต์เสริจเอนจิ้นชื่อดังอันดับหนึ่ง นั้นยังมีธุรกิจอีกมากมายที่ไม่ใช่เฉพาะเว็บไซต์ และการให้บริการเก็บข้อมูลผ่านทาง Cloud Server ก็เป็น 1 ในบริการของกูเกิ้ลที่เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 2 ปี และล่าสุดกับการเปิดให้บริการ Clound Server เก็บข้อมูลผ่านทางเซิฟเวอร์ของกูเกิ้ลเองที่มีขนาดใหญ่กว่า 16 TB และเสียค่าใช้จ่ายเพียงแค่ 4,100 ดอลล่าร์สหรัฐฯหรือประมาณ 1.2 แสนบาทไทย นอกจากนั้นยังมีการให้บริการพื้นที่เก็บข้อมูลอีกหลากหลายระดับตามที่ผู้ใช้ ต้องการได้แก่ 20 GB จนถึง 80 GB และมีค่าบริการขั้นต้นเพียงแค่ 5 ดอลล่าร์สหรัฐฯต่อปี (ประมาณ 150 บาทไทย) ข้อเปรียบต่างระหว่างพื้นที่เก็บข้อมูลที่ทางกูเกิ้ลเสนอให้กับพื้นที่ฟรี อย่าง Gmail (7 GB) นั่นก็คือการการันตีการสูญหายของไฟล์ที่เก็บไว้ และบริการสนับสนุนต่างๆ จากทางทีมงานกูเกิ้ล

ทีโอทีโล่งใส่เกียร์เดินหน้ามือถือ 3 จีเต็มสูบ

ผู้สื่อข่าวรายงาย วันนี้ (10 พ.ย.) ว่า ขณะนี้ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) หรือ ทีโอที มีความชัดเจนและมั่น ใจที่จะเดินหน้าโครงการสร้างโครงข่ายโทรศัพท์มือถือ 3 จี มูลค่า 20,000 ล้านบาทต่อไป หลังจากทราบมติ ครม.เศรษฐกิจอย่างเป็นทางการ ... รายละเอียด

"ทีโอที" โชว์ 3G ก่อนเปิดให้คนไทยใช้จริง 3 ธ.ค.นี้

"ทีโอที" เปิดให้ทดลองใช้บริการ 3G ในงานคอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2009 ก่อนเปิดบริการเต็มรูปแบบ 3 ธ.ค.นี้ ... รายละเอียด

ไอซีทีขายหน้าระบบไอที ?ศูนย์ราชการฯ? ขัดข้อง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 เปิดให้ใช้บริการเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุด แหล่งข่าววงในจากหน่วยงานที่เข้าใช้ศูนย์ดังกล่าวแจ้งว่า ขณะนี้ระบบไอทีภายในมีปัญหาหลายอย่าง อาทิ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ระบบข้อมูลส่วนกลาง ระบบแลน ส่วนโทรศัพท์นั้น ใช้โทรออกได้เฉพาะหมายเลขภายในเท่านั้น ทำให้ก่อให้เกิดความเสียหายต่อการดำเนินงานหลายอย่าง ... รายละเอียด

ไมโครซอฟท์ลุ้นวินโดวส์7 ลงตลาดไทยเป็นทางการ

จัดกิจกรรมเพื่อผู้บริโภคชาวไทย 31 ต.ค.-1 พ.ย. 52 หวังปฏิวัติระบบปฏิบัติการคอมฯ โล่งกระแสตอบรับแรง ลูกค้าแห่จองแต่เช้า... ... รายละเอียด

กทช.ยังงมโข่ง 3จี เลื่อนประมูลออกเป็น ก.พ.53

ประเด็นข้อกฎหมายอำนาจหน้าที่ตามรัฐธรรมนูญ เล็งส่งหนังสือถึงผู้ตรวจการแผ่นดินยื่นถามศาลรัฐธรรมนูญ ชี้กฎหมาย ขยายกรอบเอกชนยื่นเอกสาร ส่งผล 3 จี เลื่อนประมูลเป็น ก.พ.53? ... รายละเอียด

ตะลึง!!! โพรเซสเซอร์ 100 คอร์ "แรงสุด"

รายงานข่าวล่าสุดที่สร้างความตื่นตะลึงให้กับวงการผู้ผลิตโพรเซสเซอร์ เมื่อบริษัท Tilera ประกาศวานนี้ (26 ต.ค. 2552) ว่า ทางบริษัทสามารถพัฒนาโพรเซสเซอร์ทีมี 100 คอร์ชื่อว่า Tile-GX100 ได้เป็นผลสำเร็จ โดยมันจะมีสมรรถนะการทำงานสูงสุดในอุตสาหกรรม ... รายละเอียด

ส.ผู้ดูแลเว็บไทย -สบท.ชวนร่วมทดสอบความเร็วเน็ต

โดยมีผู้มาทดสอบแล้วกว่า 8 แสนครั้ง พบปัญหาคุณภาพการดาวน์โหลด และอัพโหลดของในแต่ละจังหวัดมีความเร็วแตกต่างกัน .. ... รายละเอียด

ทวิตเตอร์จับมือเสิร์ช2เอนจิ้นดังสืบค้นทวีต

ทั้งบิงของไมโครซอฟท์ และกูเกิ้ล ทำให้ข้อความทั้งหมดของผู้ใช้ เปิดต่อสาธารณะ โดยสืบค้นได้ทันทีที่ทวิต ย้ำภาพการแข่งขันในตลาดเสิร์ชเอนจิ้น... ... รายละเอียด

back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last จำนวน: 106 | ที่แสดง: 61 - 70
Advertisement

เข้าสู่ระบบ