หน้าหลัก | ไอที

ไอที

กทช.ปรับค่าโทรมือถือเท่ากันทั่วประเทศ

27 พ.ค. คณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือกทช. มีมติกำหนดให้คิดค่าบริการการใช้โทรศัพท์มือถือ ทั้งในเครือข่ายและนอกเครือข่ายในราคาเดียวกันทั่วประเทศ โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย.53 เป็นต้นไป ส่วนโปรโมชั่นค่าโทรเดิมของผู้ให้บริการแต่ละรายที่จะหมดสิ้นปี53 ให้สิ้นสุดลงในวันที่ 31 ส.ค.นี้ ... รายละเอียด

กทช.ขีดเส้นตายค่ายมือถือ 31ส.ค.โทรใน-นอกเครือข่าย ต้องราคาเดียวกัน !!

กทช.หักคอโอเปอเร เตอร์ ล้างไพ่โปรโมชั่น on net- off net ยืนยันมติเดิมค่าโทรต้องราคาเดียวกัน ขีดเส้นตายโปรโมชั่นที่ขายไปแล้วให้มีผลได้ถึง 31 ส.ค. 2553 ชี้อนาคตจะมีบริการคงสิทธิเลขหมายหากค่าโทรไม่เท่ากันจะทำประชาชนสับสน และไม่มีผลย้อนหลัง ระบุหากไม่เห็นด้วยกับคำสั่งนี้ให้ไปฟ้องศาลปกครองได้ ... รายละเอียด

TOT 3G ติดปีก เตรียมเพิ่มความเร็ว อัพสปีด 14.4M

TOT 3G ติดปีก เตรียมเพิ่มความเร็วโครงข่ายที่ขยายเพิ่มเติมในกทม.และปริมณฑล รวมทั้งหัวเมืองใหญ่เป็น 14.4 Mbps หวังใช้เป็นจุดแข็งสร้างความแตกต่างในตลาด ... รายละเอียด

3 ผู้ยิ่งใหญ่แห่งวงการไอทีเตรียมประกาศจับมือร่วมพัฒนาเเพลตฟอร์มบันเทิงใหม่ Google TV

สำนักข่าว The New York Times ได้รายงานถึงโปรเจคใหม่ของ 3 ยักษ์ใหญ่แห่งวงการไอที Google, Intel และ Sony ที่จะประกาศร่วมมือกันพัฒนาเเพลตฟอร์มบันเทิงรูปแบบใหม่ใช้ชื่อว่า Google TV ที่จะผนวกรวมทีวีและอินเตอร์เน็ตเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ อ้างอิงจากแหล่งข่าวเดิมทั้ง 3 บริษัทได้เปิดเผยแนวคิด "ขยายขอบเขตเครือข่ายของอุปกรณ์ร่วมไปกับผู้ใช้" ด้วยการผนวกรวมตลาดของสินค้าประเภทโทรทัศน์เข้ากับระบบการทำงานของ คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต โดยมีการเข้าร่วมพัฒนาของ Logitech อยู่ในโครงการด้วย และมีการคาดเดาถึงระบบปฎิบัติการอย่าง Android ที่จะเป็นตัวนำของโครงการที่ว่านี้ โดยทางพาร์ทเนอร์ทั้ง 3 ได้เริ่มทำการประกาศรับตำแหน่งต่างๆ ทีแปลกไปกว่าที่เคยมีมาเช่นทาง Intel ต้องการนักพัฒนาที่มีประสบการณ์พัฒนา Android OS มาก่อน หรือ Logitehc ที่ประกาศรับพนักงานใหม่ที่คุ้นเคยกับระบบเสียงและภาพบนระบบ Android

โค่นแชมป์กูเกิ้ล เฟซบุ๊คคว้าบัลลังก์เว็บสุดฮิตแทน

เว็บไซด์เฟซบุ๊คมียอดผู้เยี่ยมชมสูงกว่า เว็บไซด์ที่ครองแชมป์มายาวนานอย่างกูเกิ้ล ... รายละเอียด

Google ซื้อเว็บไซต์แก้ไขภาพออนไลน์

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา กูเกิ้ล (Google) ประกาศการเข้าซื้อกิจการครั้งล่าสุด โดยเป็นเว็บไซต์ให้บริการแก้ไขตกแต่งภาพออนไลน์ที่มีชื่อว่า Picnik (บริษัทเพิ่งมีอายุได้ 5 ปี) โดยกูเกิ้ลจะเป็นเจ้าของคำว่า Picnik และสโลแกนที่ว่า "one of the first sites to bring photo editing to the cloud" ... รายละเอียด

กสท ลุ้น ครม.ไฟเขียว ซื้อกิจการฮัทช์

กสท เผยซื้อฮัทช์ อยู่ระหว่างดันเรื่องเข้าครม.หากอนุมัติไม่ต้องควักเงินลงทุนโครงข่ายCDMA 7.9 พันล้านบาท พร้อมตั้งกฤษดานั่งปธ.บอร์ดสื่อสารองค์กรและการตลาด ผุดไอเดีย แคทช้อปหวังปรับภาพลักษณ์องค์กร... ... รายละเอียด

ไอ-โมบายลุย 3จี แจกฟรีพันซิมในงาน TME

ไม่หวั่นเฮาส์แบรนด์แข่งดุ ตั้งเป้าโกยยอด 4.5 ล้านเครื่อง เน้นเจาะตลาด 3G แอนดรอยด์ ปรับคอนเทนต์ หวังขยับส่วนแบ่งตลาดแตะ 33%... ... รายละเอียด

กูเกิลท้าแฮกเกอร์ แจกเงินถ้าเจาะ Chrome ได้

Google ประกาศมอบเงินรางวัลให้กับแฮกเกอร์มือฉมัง ผู้สามารถทะลวงระบบ และพบช่องโหว่ร้ายแรงของเบราว์เซอร์ Chrome ของ Google ได้ เพื่อพัฒนาระบบความปลอดภัยของเบราว์เซอร์.. ... รายละเอียด

"โซนี่"อึ้ง"เพลย์3"ถูกมือดีแฮค ให้เล่นแผ่นเกมก๊อบปี้ได้ครั้งแรก

เดอะ รีจิสเตอร์ สื่อออนไลน์ทางด้านเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงของอังกฤษ รายงานเมื่อวันที่ 26 มกราคมว่า เครื่องเล่นเกมคอนโซลรุ่นล่าสุดของ "เพลย์สเตชั่น 3" หรือ "เพลย์ 3" ของโซนี่ ยักษ์ใหญ่ในวงการเกมคอนโซลของโลก ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อกว่า 3 ปีก่อนและไม่มีผู้ใดสามารถทะลวงระบบเพื่อปรับแต่งเครื่องให้สามารถเล่นแผ่น เกมอื่นๆ นอกเหนือจากแผ่นเกมคอนโซลที่ผลิตขึ้นมาเพื่อใช้กับเครื่องเล่นชนิดนี้เท่า นั้น ... รายละเอียด

back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last จำนวน: 106 | ที่แสดง: 31 - 40
Advertisement

เข้าสู่ระบบ