หน้าหลัก | ไอที

ไอที

โทรมือถือฮิฟจริง ใช้แล้วทิ้ง แถมปลูกต้นไม้ได้

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อที่สหรัฐฯผลิตมือถือรุ่น 'ใช้แล้วท้ิง' หากไม่ทิ้งนำมาแลกเป็นเงินคืนได้ ขณะที่เดนมาร์กออกแบบโทรศัพท์เมื่อพังเอาไป 'ปลูกต้นไม้' ได้ ส่วนไทยมีแนวคิด แต่ไม่ทำ เพราะไม่คุ้มทุน ... ... รายละเอียด

"ทีโอที"เปิดตัว"ไวแมกซ์"เครือข่ายอินเตอร์เน็ตเร็วสูงไร้สายทะลวงไกลกว่า20กม.

"ทีโอที" เปิดตัว "ไวแมกซ์" อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย สามารถใช้ได้ตั้งแต่ 20 กิโลเมตรทดแทน"ไวไฟ"เพื่อขายบริการให้ผู้ใช้ในราคาถูก ยังใช้ได้ดีกับคนที่อยู่ตามป่าตามเขา มีสมรรถภาพดีกว่าดาวเทียมสร้างชุมชน"ไอทีซิตี้" ... รายละเอียด

พบปัญหาพรบ.คอมฯ ร้อนผู้เกี่ยวข้องเข้าดู

ตัวแทนเครือข่ายพลเมืองเน็ต ออกโรงหลังประกาศใช้พรบ.ว่าด้วยการกระทำความผิดทางคอมพิวเตอร์พ.ศ.2550 กว่า 2 ปี วอนแก้ไขอย่างเป็นธรรม ส่วนเว็บไซต์ที่ถูกสั่งปิด หลังยกเลิก พรก.ฉุกเฉิน กว่า 70 เว็บไซต์ใช้งานได้แล้ว... ... รายละเอียด

10 อันดับประเทศที่ควบคุมบล็อกเกอร์

เนื่องจากวันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมา เป็นวันสื่อมวลชนโลก คณะกรรมการปกป้องสื่อมวลชนจึงถือโอกาสจัดอันดับประเทศที่เข้าข่ายคุกคามและ ละเมิดสิทธิ์ของบรรดา blogger มากที่สุด ... รายละเอียด

7 เว็บไซต์เพื่อรูปถ่ายของคุณ

ปัจจุบันกล้องดิจิตอลกลายเป็นสินค้าที่ไม่ว่าใครก็สา มารครอบครองเป็นเจ้าของได้เหมือนกับกล้องโพรารอยด์ในยุค 1960 เพียงแต่นวตกรรมกล้องดิจิตอลนี้มีความพิเศษที่มากกว่า มันช่วยใหุ้ณไม่ต้องกังวลว่าเตรียมฟิล์มไปพอสำหรับถ่ายภาพมั้ย หรือต้องหาขวดยาไว้สำหรับเก็บฟิล์ม เพราะกระบวนการตั้งแต่กดชัตเตอร์จนกระทั่งได้ออกมาเป็นภาพถ่ายนั้น อยู่ในมือคุณเอง ... รายละเอียด

Intel เปลี่ยนสโลแกนใหม่

เช้านี้รายงานข่าวที่แพร่สะพัดไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว เห็นจะหนีไม่พ้นการเปลี่ยนสโลแกนของ Intel บริษัทผู้ผลิตไมโครโพรเซสเซอร์อันดับหนึ่ง ที่ต้องการจะบอกผู้บริโภคทั่วโลกว่า พวกเขาไม่ได้เป็นแค่บริษัทผู้ผลิตชิปเท่านั้น แต่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังชีวิต(ที่ดีกว่า)ของวันพรุ่งนี้ ... รายละเอียด

first back 11 จำนวน: 106 | ที่แสดง: 101 - 106
Advertisement

เข้าสู่ระบบ