หน้าหลัก | ไอที

ไอที

ซุ่มดักถ่ายกิ๊กด้วยกล้องปากกา

กล้องถ่ายวีดีโอขนาดเล็กมีความละเอียดอยู่ที่ 5 ล้านพิกเซล ... รายละเอียด

เอไอชี้อนาคตคนจะมีSEXกับหุ่นยนต์ได้

ผู้เชี่ยว ชาญทางด้านสมองกลประดิษฐ์ หรือที่เรียกว่า เอไอ อ้างว่า อนาคตที่จะถึงนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์จะใกล้ชิดกันโดยแยกไม่ออก ถึงขั้นที่มนุษย์กับหุ่นยนต์สามารถมีเซ็กซ์กันได้เลยทีเดียว ... รายละเอียด

ชาวทวิตเตอร์ไทยชื่นมื่นแห่ร่วม twittbkk3 คึกคัก

แห่ร่วมงานแน่นขนัด พบมือทวิตชื่อดังมากมาย ด้าน สุกรีเปิดใจทวิตเตอร์กับการเมือง ขณะที่ยอดบริจาคช่วยช้างทะลุ 4.3 หมื่นบาท... ... รายละเอียด

ระนองรักษ์หนุนบูรณาการตรวจสอบ-ปิดกั้นเว็บ

วันนี้ (3 ก.ย.) ร้อยตรีหญิงระนองรักษ์ สุวรรณฉวี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีและการสื่อสาร (ไอซีที) กล่าวในงานสัมมนา ?การบูรณาการตรวจสอบและดำเนินการปิดกั้นเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสมและผิดกฎหมาย? ว่า การใช้อินเทอร์เน็ตส่งผลกระทบต่อประเทศในหลายด้าน อาทิ ด้านเศรษฐกิจ ความมั่นคง สังคม วัฒนธรรม และการดำรงชีวิต เนื่องจาก ความผิดทางคอมพิวเตอร์นั้นสามารถกระทำได้โดยง่าย ทำให้อินเทอร์เน็ตกลายเป็นเครื่องมือหลักในการกระทำความผิดลักษณะฉ้อโกง หลอกลวงให้เสียทรัพย์ ประกาศข้อความเป็นเท็จเกินจริงเพื่อโฆษณาสินค้าและสิ่งผิดกฎหมาย โดยเฉพาะสื่อลามกอนาจารที่ส่งผลกระทบต่อเยาวชนและศีลธรรม รวมทั้ง การละเมิดสิทธิของประชาชน เช่นเดียวกับ กรณีการนำคลิปเสียงที่มีการตัดต่อของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรีไปเผยแพร่ ... รายละเอียด

ไอซีที ระดมสมองปิดกั้นเว็บไซต์

บี้กทช.ใช้อำนาจเต็มถอน-พักใบอนุญาตไอเอสพี ที่ยังปล่อยให้เว็บไซต์ไม่เหมาะสมเปิดดูได้ ด้านดีเอสไอ ระบุเว็บการพนันถือเป็นเว็บอันตรายและเข้าถึงง่ายสุด ... รายละเอียด

?องค์กรข้อมูลข่าวสารโลกออนไลน์ระหว่างประเทศ(EFF)? งง ?รัฐบาล ปชป.?ยืดอกรับบล็อกเว็บ ?16,944? แห่ง

เมื่อ 27 ก.ค. 52 นายแดนนี่ โอ ไบรอัน (Danny O'Brien) ผู้ประสานงานนานาชาติElectronic Frontier Foundation (EFF) ซึ่งเป็นองค์กรระหว่างประเทศที่ส่งเสริมสิทธิเสรีภาพและการเข้าถึงข้อมูล ข่าวสารในโลกออนไลน์แสดงความเห็นหลังจากทราบข้อมูลล่าสุดที่ร้อยตรีหญิง ระนองรักษ์สุวรรณฉวีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที)ออกมาเปิดเผยว่าทางกระทรวงดำเนินการกับเว็บไซต์ที่เผยแพร่ข้อมูลไม่ เหมาะสมต่างๆแล้วประมาณ16,944 URL ... รายละเอียด

เปิด3จีไม่ทัน บอร์ดออก ย้ายผู้บห.ทีโอที

ปธ.บอร์ดทีโอทียืนยัน 5 ธ.ค.นี้เปิดบริการมือถือ 3 จี ได้แน่นอน พร้อมคาดโทษย้ายผู้บริหารที่เกี่ยวข้อง ถ้าทำไม่ได้ ก่อนบอร์ดจะแสดงความรับผิดชอบด้วยการลาออก. ... รายละเอียด

อนาจ... กทช.หวั่นเด็กใช้ 3G ดูภาพลามก

เปิดสัมมนา 3จี แอพลิเคชั่น ซีรี่ย์ 3 ตั้งเป้าให้ความรู้ประยุกต์ใช้การศึกษาผ่านทางไกล หวังจับคู่หน่วยงานพัฒนาต่อ ห่วงเด็กใช้งานผิดประเภท พร้อมเร่งวางกรอบป้องกัน... พลเอกชูชาติ พรหมพระสิทธิ์ ประธานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กทช. กล่าวภายหลังเป็นประธานเปิดสัมมนาโครงการ 3 จี แอพลิเคชั่น ซีรี่ย์ 3 เรื่อง เทเล-เอดดูเคชั่น แอนด์ โมบาย เอดดูเคชั่น วานนี้(24 ก.ค.) ว่า โครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี 3 จี สำหรับการศึกษาผ่านทางไกล หรือ เทเล-แอดดูเคชั่น เพื่อขยายโอกาสทางการศึกษาให้แก่ประชาชนในพื้นที่ห่างไกล ขณะเดียวกัน 3จี เป็นเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการนำมาใช้ เนื่องจากมีการใช้อุปกรณ์สื่อสารที่เป็นอุปกรณ์ผสมระหว่างการนำเสนอข้อมูล และเทคโนโลยีปัจจุบันเข้าด้วยกัน เช่น โทรศัพท์มือถือ พีดีเอ แล็ปท็อป คอมพิวเตอร์ และอินเทอร์เน็ต ... รายละเอียด

คนกรุง เฮ กทม.กับทรูตกลงต่อไวไฟฟรีปีที่ 2

เปิดให้ประชาชนใช้ Green Bangkok Wi-Fi ได้ต่อเนื่อง ด้านทรูเริ่มทดลองเพิ่มความเร็ว 256 Kbps ให้ลองใช้ฟรีเดือนละ 1 ชั่วโมงนาน 3 เดือน. ... รายละเอียด

ทีโอที-CAT เร่งติดตั้งไวไฟทั่วกรุง-หัวเมือง

ทีโอที ระบุไวไฟมีระบบเติมเงินใช้งานนานแล้ว ขณะที่ CAT เผย 4 จุดนำร่องในปั๊มบางจาก ได้แก่ บางบัวทอง แคราย พหลโยธิน 36 และพัทยาเหนือ เริ่มทดลอง15 มิ.ย.52 ... ... รายละเอียด

back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last จำนวน: 106 | ที่แสดง: 91 - 100
Advertisement

เข้าสู่ระบบ