หน้าหลัก | ไอที

ไอที

เอไอเอส ยอมเปลี่ยนเครื่องหลังไอโฟน5 บึ้ม

เกิดเหตุสมาร์ทโฟน รุ่นไอโฟน 5 ระเบิดขึ้นในประเทศไทย โดยยังไม่ทราบสาเหตุชัดเจน ในขณะเจ้าของกำลังใช้งาน แต่ไม่ได้รับอันตรายใดๆ ... รายละเอียด

น่าซื้อ! มือถือเครื่องละ 45 บาท

อัลคาเทลออกโทรศัพท์มือถือรุ่นราคาถูกที่สุดในโลก แค่เครื่องละ 45 บาท หน้าจอสี ฟังวิทยุได้ ส่งข้อความได้ มีไฟฉาย เกมส์ นาฬิกาปลุก เครื่องคิดเลข ปฏิทิน แถมใช้แบบแฮนด์ฟรีได้ด้วย ... รายละเอียด

สมาร์ทโฟนซัมซุงได้รับรางวัลระดับโลกจากงาน โมบายล์ เวิลด์ คองเกรส 2013

ซัมซุงได้รับรางวัลในหมวดโกลบอล โมบายล์ อวอร์ดส ทั้งในฐานะผู้ผลิตชั้นนำและจากสมาร์ทโฟนชั้นเลิศที่มอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมที่สุด ... รายละเอียด

อังกฤษเปิดตัว 'มนุษย์หุ่นยนต์' มีเลือดเนื้อคล้ายคนจริง

ผู้เชี่ยวชาญด้านหุ่นยนต์ของอังกฤษ เปิดตัว "ไบโอนิกแมน" หรือ มนุษย์หุ่นยนต์ ซึ่งมีมูลค่าราว 30 ล้านบาท และมีอวัยวะ รวมถึงเลือดเนื้อคล้ายมนุษย์จริง ... รายละเอียด

กูเกิลโชว์ภาพงานชุมนุมนักพัฒนา Google Glass

จากข่าว Google เตรียมจัดงาน hackathon สร้างแอพให้ Google Glass โดยเป็นงานปิดสำหรับนักพัฒนาที่ผ่านการคัดเลือก กูเกิลเรียกงานนี้ว่า "Glass Foundry" (โรงผลิตแก้ว เป็นการเล่นคำว่า glass) ... รายละเอียด

ล้างเครื่องใหญ่ประจำปี วิธีกำจัดขยะภายในเครื่อง Android ของเรา 5 ข้อ เพื่อความเบาสบาย

หลังงาน TME จบลง หลายๆคนก็คงได้เครืองคู่ใจหน้าใหม่ ลืมเลือนเครื่องเก่าทิ้งให้เศร้าใจกันไป แต่กับผม ก็ยังยืนยงอยู่กับเครื่องหน้ามนเครื่องเดิมของผมเองต่อไป ^^ ไม่เคยน้อยใจเพราะมันยังไม่เคยจะงอแง ... รายละเอียด

โซลิดสเตจไดร์ฟ (SSD) ความจุสูงถึง 1 เทอราไบต์

KINGMAX ผู้ผลิตหน่วยความจำและอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอย่างแฟลชไดร์ฟได้เปิดตัว โซลิดสเตจไดร์ฟ (SSD) ความจุสูงถึง 1 เทอราไบต์ ขนาด 2.5 นิ้ว อินเทอร์เฟซแบบ SATA II และด้วยความจุในระดับ 1 เทอราไบต์นี้จะทำให้ผู้ต้องการใช้งาน SSD แต่ติดปัญหาในเรื่องของความจุหมดปัญหานี้ลงไปได้ ... รายละเอียด

'เอไอเอส' ยันความพร้อม ป้องกันเครือข่ายจากน้ำท่วม

เอไอเอส จัดมาตรการเร่งด่วนช่วยเหลือหน่วยงานและลูกค้า ยืนยันพร้อมดูแลเครือข่ายในสถานการณ์น้ำท่วม เผยการใช้งานวอยซ์และดาต้าพุ่ง 70% โดยเฉพาะพื้นที่ภัยพิบัติ.. ... รายละเอียด

3จีชะงัก หลังคลังไม่ตั้งบอร์ด ทีโอที-กสท

คลังเล่นบนดื้อตาใส ไม่ตั้งบอร์ด “ทีโอที-กสท-ไปรษณีย์” ส่งผลให้งานไม่เดินหน้าเพราะต้องรอบอร์ดพิจารณาอนุมัติเพียบ ขณะที่โครงการหยุดชะงัก 3 จี ทีโอทีติดตั้งได้เพียง 40% “อนุดิษฐ์” ทำได้แค่เตรียมความพร้อมรอเวลา ... รายละเอียด

นายก ส.ผู้ดูแลเว็บไทย รับแฮกทวิตฯเรื่องปกติ แนะเปลี่ยนพาสเวิร์ดป้องกัน

นายศิวัตร เชาวรียวงษ์ นายกสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย ยอมรับ แฮกทวิตเตอร์นายกฯ “ปู” เรื่องปกติ เพราะเป็นช่องทางบริการต่างชาติ แนะเปลี่ยนพาสเวิร์ดป้องกันได้... ... รายละเอียด

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last จำนวน: 106 | ที่แสดง: 1 - 10
Advertisement

เข้าสู่ระบบ