หน้าหลัก | ไอที | ไมโครซอฟท์ลุ้นวินโดวส์7 ลงตลาดไทยเป็นทางการ

ไมโครซอฟท์ลุ้นวินโดวส์7 ลงตลาดไทยเป็นทางการ

โดย
ขนาดอักษร: Decrease font Enlarge font
ไมโครซอฟท์ลุ้นวินโดวส์7 ลงตลาดไทยเป็นทางการ

จัดกิจกรรมเพื่อผู้บริโภคชาวไทย 31 ต.ค.-1 พ.ย. 52 หวังปฏิวัติระบบปฏิบัติการคอมฯ โล่งกระแสตอบรับแรง ลูกค้าแห่จองแต่เช้า...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (31 ต.ค.) บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวระบบปฏิบัติการล่าสุด "วินโดวส์ 7" (Windows 7) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพื่อปฏิวัติการทำงานของเครื่องพีซีให้ง่ายยิ่งขึ้น โดยตั้งแต่ช่วงต้นปี 2552 ที่ผ่านมา มีผู้ใช้กว่า 8 ล้านคนทั่วโลก และแบ่งเป็นชาวไทยกว่า 100,000 คน มีโอกาสดาวน์โหลดและทดลองใช้ Windows 7 beta

นางสาวปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การเปิดตัววินโดวส์ 7 ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีของผู้ใช้คอมพิวเตอร์ คู่ค้า และไมโครซอฟท์ ภายใต้การตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่รวดเร็วและสามารถเชื่อถือได้ ทั้งในชีวิตประจำวัน การทำงานภายในสำนักงาน การใช้อินเทอร์เน็ต เล่นเกมส์ หรือมัลติมีเดียประเภทต่างๆ

ด้าน นางสาวนฤมล แซ่เซียว อายุ 52 ปี เจ้าของระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 7 รายแรกในประเทศไทย กล่าวว่า โดยส่วนตัวใช้คอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวันและใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์วิ สต้า เมื่อทราบข่าวการเปิดตัววินโดวส์ 7 ประมาณ 2 เดือนก่อนหน้านี้ จากเว็บไซต์ เฟชบุ๊ค และ ทวิตเตอร์ จึงรีบมารอซื้อวินโดวส์ 7 ตั้งแต่ช่วงเช้า ด้วยความมั่นใจว่าระบบดังกล่าวจะให้ความคุ้มค่าและประสิทธิภาพเหมาะสมแก่การ ใช้งานผู้ สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และฟีเจอร์ต่างๆ รวมถึง กิจกรรมของวินโดวส์ 7 ภายในประเทศไทย ผ่าน www.windows7thailand.com , www.facebook.com/windows7thaifan และ www.twitter.com/windows7thai
Advertisement

Tagged as:

ไม่พบคำค้นสำหรับเนื้อหานี้

แสดงความนิยมสำหรับเนื้อหา

0