หน้าหลัก | ไอที | ไมโครซอฟท์คลอดวินโดวส์ 7 หนุนใช้ลิขสิทธิ์

ไมโครซอฟท์คลอดวินโดวส์ 7 หนุนใช้ลิขสิทธิ์

โดย
ขนาดอักษร: Decrease font Enlarge font
ไมโครซอฟท์คลอดวินโดวส์ 7 หนุนใช้ลิขสิทธิ์

ไทยเปิดเป็นทางการ 31ต.ค.-1พ.ย.นี้ พร้อมยืดโปรพิเศษ 3,777 บาทไม่มีกำหนด เน้นสร้างประสบการณ์ใช้งานครอบคลุม หวังกระตุ้นศก.และตลาดไอที...

วานนี้ (22 ต.ค.) นางสาวปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ล่าสุด ไมโครซอฟท์ประกาศเปิดตัวระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 7 (Windows 7) พร้อมกันทั่วโลก เพื่อสร้างประสบการณ์ในการใช้งานคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ สามารถตอบสนองการใช้งานแก่ผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว ทั้งในองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดย่อม รวมถึง ผู้ใช้งานทั่วไป ด้วยราคาโปรโมชัน 3,777 บาท ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม จากราคาปกติประมาณ 5,000-8,000 บาท เชื่อว่า ระดับดังกล่าวถือเป็นราคาที่เหมาะสม และจะสามารถกระตุ้นให้ผู้ใช้เลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์มากขึ้น

กก.ผจก .บ.ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) กล่าวต่อว่า นอกจากการพัฒนาฟังก์ชันและประสิทธิภาพการใช้งาน ไมโครซอฟท์ยังแก้ไขจุดด้อยโดยการเสริมฟังก์ชัน XP รองรับความต้องการใช้งานระบบปฏิบัติการดังกล่าวเมื่อเกิดปัญหาความไม่เข้าใจ ในการใช้งาน พร้อมการควบคุมลดความเสี่ยง และจัดการการใช้งาน เพื่อลดตุ้นทางธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ จากการทำงานของทาสก์บาร์ เครื่องมือเปิด-ปิดโปรแกรม และสลับเปลี่ยนหน้าต่างที่ต้องการ ฟังก์ชันโฮมกรุ๊ป แชร์ไฟล์ หรือเครื่องพิมพ์ ร่วมกับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ภายในบ้านที่รองรับระบบปฏิบัติการดังกล่าว และ DeviceStage แสดงสถานะเชื่อมต่ออุปกรณ์กับคอมพิวเตอร์ ฯลฯ

นาง สาวปฐมา กล่าวอีกว่า การเปิดตัววินโดวส์ 7 จะช่วยให้อุตสาหกรรมไอทีของประเทศไทยมีรายได้และการเติบโตเพิ่มขึ้น จากการจำหน่ายฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์แอพพลิเคชัน การให้บริการด้านไอที และตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอที ส่วนการเปิดตัววินโดวส์ 7 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จะมีขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2552 ณ แฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลและกิจกรรมของวินโดวส์ 7 ประเทศไทย ได้ที่ www.windows7thailand.com และ www.facebook.com/windows7thaifan
Advertisement

Tagged as:

ไม่พบคำค้นสำหรับเนื้อหานี้

แสดงความนิยมสำหรับเนื้อหา

0