หน้าหลัก | รายงาน

รายงาน

เปิดใจ RKK

รายการ Intelligence ประจำวันที่ 30 มีนาคม 2556     จอม เพชรประดับ สนทนากับ 2 อดีตนักรบ RKK ที่เข้ารายงานตัวกับทางการ หลังปฏิบัติการก่อความรุนแรงภายใต้การนำของ BRN มานานสิบปี   ทำไมพวกเขาเป็น RKK อะไรคือพื้นฐานความคิด อุดมการณ์ ที่ทำให้พวกเขาเชื่อว่าตัวเองเป็นผู้เสียสละ นักรบที่มีเกียรติ เพื่อเอกราชของรัฐปัตตานี   ทำไมพวกเขาจึงเปลี่ยนใจ พวกเขาคิดอย่างไร และเป็นไปได้ไหม ที่จะเกลี้ยกล่อม ... รายละเอียด

'เนื้อ นม ไข่ ฟีเวอร์..' เจาะ พริตตี้ 'ค่าตัวแพง' และ 'แรงที่สุด' มอเตอร์โชว์ 2013

ระเบิดแล้วกับงานมอเตอร์โชว์ปี 2556 นอกจากรถ เด่นรถดังที่มีมากมาย ยังเป็นที่ที่เหล่าสาวๆ พริตตี้สวยเซ็กซี่ทั่วฟ้าเมืองไทยมารวมกันมากมาย ไทยรัฐออนไลน์จัดอันดับเป็นประจำทุกปี มอเตอร์โชว์ปีนี้ก็เช่นกัน นอกจากมาส่องดูเทรนด์สาวๆ และชุดสวยๆ เซ็กซี่ของพริตตี้ปีนี้จะหวือหวามากแค่ไหน พร้อมกับจัดอันดับ 5 อันดับพริตตี้ที่มีค่าตัวแพงและแรงที่สุดในปี 2556!!! 'ซันยอง' น้องสต็อป ค่าตัวแพงที่สุด 6 ปีแห่งความขลัง / Instagram : stopnattha คน แรกจะเป็นใครไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ น้องสต็อป-ณัฐฐา ... รายละเอียด

ปฏิกิริยา “คนทำสื่อ” ต่อกรณี “ตอบโจทย์” ถูกแบนแบบ ฟ้าผ่า

วันที่ 17 มีนาคม 2556 - หลังจากที่รายการ “ตอบโจทย์” โดย “ภิญโญ ไตรสุริยธรรมา” กล้ายืนหยัดนำประเด็นข้อถกเถียงร้อนเกี่ยวกับ “สถาบันพระมหากษัตริย์” เปิดพื้นที่ในฐานะ “สื่อสาธารณะ” แสดงการถกเถียงอย่างใช้เหตุผล จากแขกรับเชิญที่มีจุดยืนหลากหลายต่อประเด็นดังกล่าว ทั้งนายสุรเกียรติ์ เสถียรไทย พล.ต.อ.วสิษฐ์ เดชกุญชร นายสมศักดิ์ เจียมธีรสกุล และนายสุลักษณ์ ศิวรักษ์ รายการตอบโจทย์ ได้ดำเนินมาถึง ตอนที่ 5 ตอนสุดท้าย ซึ่งเป็นการดำเนินวิวาทะระหว่าง สมศักดิ์ เจียมธีระสกุล กับ สุลักษณ์ ศิวรักษ์ ... รายละเอียด

"ภิญโญ ไตรสุริยธรรมา" ชำแหละสื่อไทย

ย้อนฟัง ภิญโญ ไตรสุริยธรรมา อดีต(หมาดๆ)ผู้ดำเนินรายการตอบโจทย์ ทางไทยพีบีเอส ชำแหละสื่อไทย เมื่อปี 2554 ใครคือผู้ที่แทรกแซงสื่อที่ร้ายแรงที่สุด? ... รายละเอียด

โปรเจ็กต์ยักษ์ 2.2 ล้านล้าน จะพลิกโฉม "คมนาคมไทย"

ในเรื่องนี้กระทรวงการคลังได้ประเมินว่าหากมีการพัฒนาโครงสร้างของไทยตามแผนงานที่กำหนดจะช่วยเพิ่มรายได้ประชาชาติอีกประมาณ 1% ในช่วง 7-8 ปีข้างหน้า บางปีอาจจะมีรายได้ประชาชาติเพิ่มขึ้น 1.5% หรือ 1.3% ... รายละเอียด

คำสารภาพของอาร์เคเค มาตรา 21 คือ อิสรภาพ

23 กุมภาพันธ์ 2556 นายรอยาลี บือราเฮง อายุ 30 ปี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่านับ ตั้งแต่เริ่มเข้าสู่ขบวนการกลุ่มก่อความไม่สงบในพื้นที่ จ.ปัตตานี ได้เริ่มตั้งแต่กระบวนการปลุกระดม ผ่านการสาบาน(ซุมเปาะฮ์) และผ่านการฝึกยุทธวิธีการสู้รบ จนได้มาเป็นกลุ่มทหาร RKK ร่วมแล้ว 10 ปี และยังมาผ่านการปฏิบัติงานจริงๆ ในพื้นที่อีก 4 - 5 ปี ... รายละเอียด

สื่อนอกเผย พ่อคนร้ายผู้ก่อความไม่สงบภูมิใจลูกตายเพราะความเชื่อ

กลายเป็นดินแดนแห่งความกลัว ที่ไม่ใช่ดินแดนแห่งรอยยิ้มไปเสียแล้ว สำหรับ 3 จังหวัดชายแดนใต้ แม้ปัจจุบันทหารไทยกว่า 60,000 นาย ยังคงต่อสู้กับกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ ซึ่งยังคงดำเนินต่อมาเป็นระยะเวลาเกือบ 10 ปี ... รายละเอียด

ชาวนาวัยรุ่นเงินล้าน

ชาวนาวัยรุ่นที่สามารถสร้างรายได้ กว่า 1 ล้านบาท ต่อการทำนาใน 1 รอบ โดยลงทุนเพียงแค่ 4 พันบาท โดยใช้เทคโนโลยีต่างๆเข้ามาผสมผสาน รวมทั้งวิธีการทำนา แบบ เปียกสลับแห้งแกล้งข้าว จากแฟนเพจ ชาวนาวันหยุด ผ่านทางอินเทอร์เน็ต มาประยุกต์ใช้ร่วมกัน ... รายละเอียด

เปิดทีโออาร์396สภ. ปชป.วืด! ถล่มพงศพัศไม่ได้

สวนกลับทันควันเปิดหลักฐานชัดยุค "พงศ พัศ" พิจารณาแยกประมูลสร้างโรงพัก 396 แห่งในสมัย "พัชรวาท" เป็นผบ.ตร. ส่วนการเสนอรวมให้เป็นบริษัทเดียว เกิดในยุคพล.ต.อ.ปทีป ตันประเสริฐ "จิรายุ" จวก "มาร์ค-เทือก" โยนผิดกรณีสร้างโรงพักให้ "พงศพัศ" ทั้งๆ ที่เป็นแค่ผู้ช่วยผบ.ตร.ในยุครัฐบาลมาร์ค จะไปมีอำนาจในการเซ็นอนุมัติได้อย่างไร ชี้ "มาร์ค-เทือก" ต้องออกมาตอบคำถามสังคมให้ได้ กรณียอมให้บริษัทพีซีซีฯ เป็นผู้รับเหมาก่อสร้างจนทำให้ล่าช้า ดีเอสไอไล่สอบกลุ่มผู้รับเหมาช่วง คาดมีผู้เสียหายร่วม 100 ราย จี้รีบเข้าให้การเพื่อกันไว้เป็นพยาน ส่งหมายเชิญผู้บริหารพีซีซีฯ พบพนักงานสอบสวนภายใน 15 วัน ... รายละเอียด

"ไม่แตงโม ไม่มีสี ไม่ปฏิวัติ" เปิดใจนุ่มนิ่ง "บิ๊กหรุ่น" แม่ทัพเรือปรองดอง มองนายกฯ หญิงแกร่งใจสู้ มองกองทัพ-วิกฤติ-โอกาส

ในแวดวงคนรักทหารเรือ ก็ลุ้นกันตัวโก่งมาก่อนที่โผโยกย้ายทหารจะออกว่า บิ๊กหรุ่น พล.ร.อ.สุรศักดิ์ หรุ่นเริงรมย์ จะได้เป็นแม่ทัพเรือคนใหม่ ชัวร์หรือไม่ ... รายละเอียด

1 2 next จำนวน: 17 | ที่แสดง: 1 - 10
Advertisement

เข้าสู่ระบบ