หน้าหลัก | การเมือง

การเมือง

'พท.'เอาคืนเดินหน้าโหวตม.291วาระ3

"เพื่อไทย" เอาคืนเตรียม เดินหน้าโหวตร่างแก้ รธน. ม.291 วาระ 3 พร้อมหาช่องฟ้องตุลาการศาล รธน. ปฏิบัติหน้าที่มิชอบ ... รายละเอียด

ป๋าเปรม ออกจากรพ.แล้ว หลังเข้ารับผ่าตัดแผลที่ปอด

เมื่อเวลา 06.30 พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เดินทางออกจากโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า กลับบ้านพักสี่เสาเทเวศร์ แล้ว หลังเข้ารับการรักษาด้วยการผ่าตัดรอยโรคแผลเป็นที่ปอดด้านขวา เมื่อวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยคณะแพทย์ลงความเห็นว่า พล.อ.เปรม มีสุขภาพแข็งแรง ไม่มีภาวะแทรกซ้อน

“ปู” เขิน - “อแลง แปลเล่ต์” หัวหน้าทีมสู้คดีพระวิหารหอมแก้มขอบคุณ

วันที่ 22 เม.ย. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า ในระหว่างที่น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ถ่ายภาพร่วมกับทีมทนายต่อสู้คดีปราสาทพระวิหาร ที่บริเวณโถงตึกไทยคู่ฟ้านั้น หลังจากที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ได้มอบช่อดอกไม้เพื่อขอบคุณนายอแลง แปลเล่ต์ หัวหน้าทีมทนายชาวต่างชาติ ปรากฏว่า นายแปลเล่ต์ ก็ได้หอมแก้มนายกรัฐมนตรี เหมือนกับเป็นการแสดงความขอบคุณตอบ ซึ่งในช่วงเวลานั้นนายกรัฐมนตรีไม่ได้ตั้งตัว จึงแสดงท่าทีตกใจและเขินอาย ซึ่งช่างภาพสื่อมวลชนจำนวนมากได้ถ่ายภาพดังกล่าวไว้ได้ นอกจากนี้ น.ส.อลิน่า มีรอง 1 ในทีมทนายความ ซึ่งกำลังเป็นที่ชื่นชอบของคนไทย ก็ได้เป็นที่สนใจของสื่อมวลชนทำเนียบรัฐบาลเป็นจำนวนมาก โดยได้รับความชื่นชม และขอถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึกด้วย โดยที่น.ส.อลินา ก็ได้แสดงความเป็นกันเอง และยิ้มแย้มแจ่มใส

"นพดล" อวยพร "มาร์ค" ใช้สติปัญญาทำหน้าที่ฝ่ายค้าน เผื่อจะชนะเลือกตั้งได้เอง

"นพดล" โต้ "ประชาธิปัตย์" เหน็บถ้า "ทักษิณ" วิปริต ทำไม ปชป.แพ้เลือกตั้ง พร้อมอวยพรสงกรานต์ "อภิสิทธิ์" ให้นั่งหัวหน้าพรรคนานๆ เป็นตัวช่วยทางการเมือง "เพื่อไทย" พร้อมเรียกร้องช่วงปีใหม่ไทย ขอให้ใช้สติปัญญา ทำหน้าที่ฝ่ายค้านให้ดี เผื่อจะมีโอกาสชนะเลือกตั้งด้วยลำแข้งตัวเองในอนาคต ... รายละเอียด

เฉลิม เล่นสงกรานต์ยะลาก่อนบินกลับกทม

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด หลังรองนายกรัฐมนตรีลงพื้นที่ภาคใต้เป็นครั้งแรก โดยในวันนี้ (12 เม.ย.) ได้เดินทางร่วมงานสงกรานต์ที่วัดเมืองยะลา และตรวจเยี่ยมเจ้าหน้าที่ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพมหานครด้วยเฮลิคอปเตอร์ ... รายละเอียด

"เฉลิม" บอกนอนยะลาหลับสบาย แย้มหากไร้เหตุรุนแรงพร้อมยกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

เมื่อวันที่ 12 เมษายน เวลา 09.30 น. ที่วัดเมืองยะลา ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยก่อนเดินทางไปประชุมที่ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ว่า ในการประชุมร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ เมื่อวานที่ผ่านมา (11 เมษายน) ก็เป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน ตนไม่ได้มอบนโยบายอะไร เพราะว่า ทางฝ่ายทหาร และตำรวจอยู่ในพื้นที่มานาน โดยเฉพาะ ผบ.ตร. ... รายละเอียด

เฟซบุ๊ก‘ทักษิณ’โพสต์อยู่จีน ชี้บาทแข็งต้องซื้อทรัพย์สินต่างประเทศ ห่วงแบงก์ชาติ

วันที่ 12 เม.ย. พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ “Thaksin Shinawatra” ว่า วันนี้อยู่เมืองจีนครับ ได้มาพูดคุยกับนายธนาคารและนักลงทุนรุ่นใหญ่ๆของจีน ฟังวิธีคิดและวิธีทำธุรกิจเขาแล้วค่อนข้างประทับใจว่าเขาปรับตัวเข้ากับเศรษฐกิจทุนนิยมได้เร็วมาก เขากำลังคิดจะวางยุทธศาสตร์ใช้เงินที่มีอยู่มากมายในประเทศไปซื้อทรัพย์สินและกิจกรรมในต่างประเทศที่มีความเสี่ยงไม่สูงโดยเฉพาะคนที่ขาดสภาพคล่องแถวทวีปอเมริกาและยุโรป ... รายละเอียด

เลขาฯสมช.ยันไม่เลื่อนถกBRN 29เม.ย.นี้

เลขาธิการ สมช.ยืนยันไม่เลื่อนการเจรจาสันติภาพครั้งที่สามกับกลุ่มบีอาร์เอ็น ในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ พร้อมกำชับมาตรการรักษาความปลอดภัยมากขึ้นในช่วงสงกรานต์ หลังมีการวางระเบิดหลายจุดในจังหวัดปัตตานีวานนี้(10เม.ย.56) ... รายละเอียด

มติศาลรธน.เอกฉันท์ไม่รับคำร้องเรืองไกรยื่นยุบปชป

หัวหน้าคณะโฆษกศาลรัฐธรรมนูญ แถลง ศาล รธน. มีมติเอกฉันท์ ไม่รับคำร้อง "เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ" ขอให้ยุบพรรคประชาธิปัตย์ เหตุไม่พบข้อผิดกฎหมาย ... รายละเอียด

เฉลิมถึงปัตตานีแล้วร่วมงานศพทหารคุยแก้ใต้จนท.เข้ม

รองนายกฯเฉลิม พร้อมด้วย ผบ.ตร. ลงพื้นที่ 3 จว.ใต้ เคารพศพทหารที่เสียชีวิต และติดตามสถานการณ์ ก่อนไปยะลา มีกำหนดจะค้างคืน 1 คืน ขณะที่ เลขาฯ สมช. ยัน 29 เมษายน นี้ ไม่เลื่อนถก BRN ... รายละเอียด

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last จำนวน: 13377 | ที่แสดง: 1 - 10
Advertisement
  1. 'Iron Man' makes super-strong debut (5.00)

  2. Top of the chops: The Screening Room's top 10 kung fu films (5.00)

  3. Alone in the dark (5.00)

  4. ในหลวงพระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้เฝ้าฯกราบบังคมทูลโครงการแก้มลิง (5.00)

  5. "วีระ"นัดแฉ"มาร์ค"ไม่ได้นั่งอยู่ในรถเบนซ์ที่มหาดไทย 10 พ.ค.นี้ (5.00)

เข้าสู่ระบบ