หน้าหลัก | ข่าวทั่วไทย | ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

นปช.ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมรำลึกเหตุการณ์10 เมษาฯสังหารประชาชนครบรอบ 3 ปี

กำหนดการงานใหญ่ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมรำลึกเหตุการณ์10 เมษาฯสังหารประชาชนครบรอบ 3 ปี ในวันที่ 10 เม.ย.นี้ ณ อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และก็มีงานรำลึกเหตุการณ์ที่ไทยคมในวันที่ 6 เม.ย.นี้ด้วยครับ (ทีมงานเว็บแก้ไขรูปแล้วครับ ขอบคุณที่แจ้งมา) ... รายละเอียด

2 เวทีประชัน"ตอบโจทย์" พื้นที่สาธารณะ ศึกนอก-ศึกใน

จากกระแสความเห็นที่แตกต่างกัน หลังการออนแอร์ รายการตอบโจทย์ ตอนที่ 5 มติชนออนไลน์ รายงานว่า ในวันพุธที่ 20 มีนาคม ได้มีเวทีเสวนาเกิดขึ้น 2 นัด นั่นคือ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ จึงจะจัดการเสวนาสาธารณะ เรื่อง "ตอบโจทย์ : ทีวีสาธารณะกับบทบาทพื้นที่สาธารณะในสังคมไทย" ในวันที่ 20 มีนาคม เวลา 10.00-12.00 น. ที่ห้องประชุมชั้น 11 อาคารมงกุฎสมมติวงศ์ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ โดยมีผู้ร่วมเสวนาอาทิ พ.อ.นที ศุกลรัตน์ รองประธานกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการ โทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ, รศ.ดร.ไชยันต์ ไชยพร อ.คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ, นายสมชัย สุวรรณบรรณ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส, ศ.จุมพล รอดคำดี ที่ปรึกษาอธิการบดี ด้านศิลปวัฒนธรรม และผู้อำนวยการสถานีวิทยุ จุฬาฯ เป็นวิทยากร ... รายละเอียด

พลังประชาธิปไตยไทยออสเตรเลีย THAI RED AUSTRALIA ครั้งที่3

จำนวนดาวน์โหลด:0 58 วินาทีก่อน   จำนวนดาวน์โหลด:0 51 วินาทีก่อน ... รายละเอียด

กทม.ปิดพื้นที่สนามหลวงตั้งแต่เที่ยงคืน 31 ม.ค. อ้างปรับปรุง

เมื่อวันที่ 27 ม.ค. นายธีระชน มโนมัยพิบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) เปิดเผยหลังการประชุมเตรียมความพร้อมในการปรับปรุงสนามหลวงร่วมกับหน่วยงาน ที่เกี่ยวข้องว่า ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งจะเป็นวันเริ่มปิดสนามหลวงเพื่อเตรียมปรับปรุง ได้ประสานกับ พล.ต.ต.ภาณุ เกิดลาภผล รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) ในเรื่องการจัดการจราจร โดยจะอนุญาตให้รถรับส่งนักท่องเที่ยว จอดแค่รับ-ส่งเท่านั้น เบื้องต้นได้นำรั้วเหล็กเข้าไปล้อมพื้นที่ปิดทางเข้าออก เพื่อห้ามใช้ตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 31 มกราคมแล้ว ... รายละเอียด

กทม.ประกาศ ปิดสนามหลวง 300วัน อ้างปรับปรุงทางกายภาพ

จัดระเบียบสนามหลวงคืบ กำหนดปิดปรับปรุงทางกายภาพ 300 วัน ช่วงต้นเดือน ม.ค. 53 คาดกระทบกลุ่มผู้ค้าหาบเร่แผงลอย และกลุ่มคนเร่ร่อน แต่กทม. จะให้ผู้ค้าย้ายไปขายริมคลองหลอดพร้อมประสาน บชน. จัดเป็นถนนคนเดินค้าขายให้เป็นระเบียบ ส่วนคนเร่ร่อนประสานกับมูลนิธิจัดหาที่อยู่ให้ ด้านนกพิราบจับไปปล่อยที่สวนผึ้งพร้อมฆ่าพยาธิให้ ... รายละเอียด

จำนวน: 6 | ที่แสดง: 1 - 6
Advertisement
  1. 'Iron Man' makes super-strong debut (5.00)

  2. Top of the chops: The Screening Room's top 10 kung fu films (5.00)

  3. Alone in the dark (5.00)

  4. ในหลวงพระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้เฝ้าฯกราบบังคมทูลโครงการแก้มลิง (5.00)

  5. "วีระ"นัดแฉ"มาร์ค"ไม่ได้นั่งอยู่ในรถเบนซ์ที่มหาดไทย 10 พ.ค.นี้ (5.00)

เข้าสู่ระบบ