หน้าหลัก | บันเทิง | จาพนมโกอินเตอร์ สหรัฐทาบเป็นพระเอก ประกบลูกบรูซ ลี

จาพนมโกอินเตอร์ สหรัฐทาบเป็นพระเอก ประกบลูกบรูซ ลี

โดย
ขนาดอักษร: Decrease font Enlarge font
จาพนมโกอินเตอร์ สหรัฐทาบเป็นพระเอก ประกบลูกบรูซ ลี

"อลงกรณ์" ฟุ้ง สหรัฐฯทาบ "จา พนม" แสดงนำในหนังฮอลลีวู้ด ประกบลูกชาย "บรูซ ลี" พร้อมเดินหน้าดัน Creative Economy เล็งหอบสินค้าอุตสาหกรรมบันเทิงขายต่างประเทศ ตั้งเป้าหมายอาเซียน-เอเชียก่อน...

นายอลงกรณ์ พลบุตร รมช.พาณิชย์ กล่าววันนี้ (29 พ.ค.) ว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้กรมทรัพย์สินทางปัญญา จัดทำแผนปฏิบัติการเพื่อผลักดันการส่งออกสินค้าทรัพย์สินทางปัญญาของไทย ซึ่งสอดคล้องกับนโยบาย Creative Economy ของนายกรัฐมนตรี โดยเน้นสินค้าในอุตสาหกรรมบันเทิงทุกแขนง ทั้งภาพยนตร์ เพลง ละคร แอนิเมชั่น งานกราฟฟิก เป็นต้น โดยตั้งเป้าหมายนำศิลปิน และสินค้าอุตสาหกรรมบันเทิงไปโรดโชว์ที่อาเซียนเป็นอันดับแรก จากนั้นจึงจะมุ่งไปที่เอเชีย ยุโรป และสหรัฐฯ คาดว่า จะเริ่มดำเนินการได้จริงตั้งแต่เดือนมิ.ย.เป็นต้นไป

รมช.พาณิชย์ กล่าวถึงผลจากการเดินทางไปเยือนสหรัฐฯ ประมาณเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา ว่า ที่ได้ขอสมาพันธ์ภาพยนตร์สหรัฐฯ สนับสนุนอุตสาหกรรมบันเทิงของไทย รวมถึงสนับสนุนให้ จา พนม ได้แสดงหนังฮอลลีวู้ดนั้น ขณะนี้การเจรจาคืบหน้าไปมากแล้ว ล่าสุด จา พนมจะได้แสดงเป็นตัวเอกในภาพยนตร์ระดับเดียวกับเรื่อง Rush Hour ที่เฉินหลงนำแสดง โดยจะประกบกับนักแสดงซึ่งเป็นลูกชายของบรูซ ลี
Advertisement

Tagged as:

ไม่พบคำค้นสำหรับเนื้อหานี้

แสดงความนิยมสำหรับเนื้อหา

0