หน้าหลัก | บันเทิง | 'เต๋า สมชาย'ยอมรับ สมรสใหม่ ควงสาวจดทะเบียน

'เต๋า สมชาย'ยอมรับ สมรสใหม่ ควงสาวจดทะเบียน

โดย
ขนาดอักษร: Decrease font Enlarge font
'เต๋า สมชาย'ยอมรับ สมรสใหม่ ควงสาวจดทะเบียน

พระเอกนักบู๊ 'เต๋า-สมชาย เข็มกลัด' เผยควงแฟนสาวจดทะเบียนสมรสเมื่อวันที่ 14 พ.ค. ที่ผ่านมา ที่สำนักงานเขตบางรัก และเตรียมเปิดใจถึงสาเหตุที่ต้องรีบแต่งงานในวันจันทร์นี้...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (15 พ.ค.) นายสมชาย เข็มกลัด หรือเต๋า ดารานักแสดงชื่อดัง ได้เปิดเผยกับทางรายการข่าว 3 มิติ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 เมื่อเวลาประมาณ 10.50 น. ว่า ได้จดทะเบียนสมรสรอบใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา ที่สำนักงานเขตบางรัก กทม. 

โดยภรรยาคนใหม่ของเต๋า สมชายคือ อัฐมาศ อัศววิมล อายุ 35 ปีเท่ากัน เป็นรองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดนิตยสารดิฉัน และคอสโม โพลิแทน ซึ่งเต๋าเผยว่า รู้จักกันมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว ก่อนตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน และเต๋าเตรียมเปิดใจสาเหตุที่ต้องรีบแต่งงานในวันจันทร์นี้ (18 พ.ค.) ทางรายการข่าว 3 มิติ สถานีโทรทัศน์ช่อง 3  

ทั้งนี้ กระแสข่าวเรื่องการจดทะเบียนสมรสของพระเอกนักบู๊รายนี้ มีขึ้นเมื่อ วันที่ 14 พ.ค.  เต๋า สมชาย ได้ควงสาวไปร่วมงานเปิดตัวอนันตราบ้านราชประสงค์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์หรูใจกลางเมือง โดยตลอดระยะเวลาที่อยู่ในงานทั้งคู่ต่างหยอกล้อกันสนุกสนาน โดยเต๋า คอยเทกแคร์หยิบไวน์ให้ และตระกองกอดอยู่ไม่ห่าง ทำเอาฮือฮากันทั้งงาน 

" เต๋า สมชาย" เคยผ่านชีวิตคู่มาแล้วกับนักร้องหญิงชื่อดัง "นัท มีเรีย" เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2546 ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกทางกัน โดยไปจดทะเบียนหย่าที่เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 12 เม.ย. 2549
Advertisement

Tagged as:

ไม่พบคำค้นสำหรับเนื้อหานี้

แสดงความนิยมสำหรับเนื้อหา

0