หน้าหลัก | อาชญากรรม

อาชญากรรม

ป่วน!วางระเบิดเมืองปัตตานี-เผาห้างไดอาน่ามินิมาร์ทวอด

ป่วนไม่เลิก! คนร้าย ปาระเบิดเพลิงเมืองปัตตานี กลางดึก รวม 6 จุด หน้าห้างไดอาน่า มินิมาร์ท ในซอยเอสโซ่ ถนนรามโกมุท คนร้ายใช้ระเบิดลูกเล็กปาใส่ชาวบ้านทำให้มีคนเจ็บ 1 ราย ตำรวจ ทหาร ตรึงกำลังเข้มตลอดทั้งคืน ... รายละเอียด

ระทึก! ระเบิดย่านคาราโอเกะกลางเมืองปัตตานี เร่งเก็บกู้อีก1

วันนี้ (16ก.พ.56) เมื่อเวลา 19.30 น. พ.ต.อ.ต่วนเดร์ จุฑานันท์ ผกก.สภ.เมือง จ.ปัตานี รับแจ้งเหตุระเบิดที่ซอยเอสโซ่ ซอย 2 ย่านร้านคาราโอเกะคลาสสิค ถนนรามโกมุท ต.อาเนาะรู อ.เมือง จ.ปัตตานี และมีผู้บาดเจ็บ 1 คน ทราบชื่อว่า นายปอล ชุมพล อายุ 41 ... รายละเอียด

ปส.ปะทะเดือด!! กลางถนน ยึดของกลาง 2.2 ล้านเเม็ด ไอซ์ 50 กิโลกรัม มูลค่าพันล้านบาท

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้เกิดเหตุยิงปะทะกันระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเฉพาะกิจปราบปรามมยาเสพติด (ปส.) กับขบวนการลำลเยงยาเสพติด บริเวณถนนสายแม่จัน-เชียงแสน บริเวณบ้านศาลา หมู่ที่ 8 ต.แม่จัน อ.แม่จัน จ.เชียงราย โดยเจ้าหน้าที่สามารถตรวจยึดยาบ้าได้ 2,200,000 เม็ด ยาไอซ์ 50 กิโลกรัม สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 3 คน ซึ่งหนึ่งในคนร้ายโดนยิงได้รับบาดเจ็บ 1 คน พร้อมกับยึดรถยนต์ได้ 2คัน อาวุธปืนสั้น 1 กระบอก ระเบิดชนิดขว้าง 1 ลูก ... รายละเอียด

โจรบุกฆ่าปาดคอสาวใช้ย่านรามอินทรา39

โหด! คนร้ายบุกฆ่าปาดคอสาวใช้ ย่านรามอินทรา 39 ก่อนขโมย รถ จยย. และทรัพย์สินอื่นๆหลบหนี ตำรวจเร่งสอบเพื่อนชาย ... รายละเอียด

ระดมครึ่งพันล่าตัวผู้ก่อความไม่สงบ-พบโปรยใบปลิวขู่แก้แค้นเจ้าหน้าที่

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเหตุการณ์ทหารนาวิกโยธิน ฐานกองร้อยปืนเล็กที่ 2 ฉก.นราธิวาส 32 ต.บาเระเหนือ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส ปะทะกองกำลังติดอาวุธที่บุกโจมตีฐาน เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา ผลการปะทะฝ่ายคนร้ายเสียชีวิตรวม 17 ศพ ขณะที่ฝ่ายเจ้าหน้าที่ปลอดภัย ว่า หลังเกิดเหตุ น.อ.สมเกียรติ ผลประยูร ผบ.ฉก.หน่วยนาวิกโยธิน สั่งการสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง กว่า 500 นาย และสุนัขดมกลิ่นกระจายกำลังปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายใน อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส อ.สายบุรี อ.ไม้แก่น จ.ปัตตานี ซึ่งเป็นพื้นที่รอยต่อ เพื่อติดตามไล่ล่าและแกะรอยกลุ่มคนร้ายที่ยังหลบหนี นอกจากนี้ยังตั้งจุดตรวจสกัดการหลบหนีของกลุ่มคนร้าย ทั้งถนนสายหลักและสายรองอีกหลายจุด ... รายละเอียด

คาร์บอมบ์ชุดฉก.รามัน จ.ยะลา โหดยิงซ้ำทหารดับ 5 ศพ เจ็บ 1

เมื่อเวลา 07.05 น. วันที่ 10 ก.พ. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า ศูนย์วิทยุ สภ.ท่าธง อ.รามัน จ.ยะลา ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุระเบิดขึ้นที่บนถนนสายวังพญา-ท่าธง หมู่ 1 ต.ท่าธง อ.รามัน จ.ยะลา มีเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงได้แจ้ง พ.ต.ท.ต่อพันธ์ ปุสันเที๊ยะ สารวัตร หัวหน้า สภ.ท่าธง พร้อมประสานกำลังเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด ภ.จว.ยะลา เจ้าหน้าที่จากศูนย์พิสูจน์หลักฐานที่ 10 ยะลา เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที ... รายละเอียด

ทหารไทยมอบตัวคดียิง-ฆ่าลูกเรือจีน 13 ศพ

นายทหารไทยพร้อมลูกน้องเข้ามอบตัวคดีฆ่า-ทารุณลูกเรือจีนกลางน้ำโขง 13 ศพ เหตุเกิดเมื่อ 5 ต.ค. หลังทูตจีนกดดดันหนัก ด้านนายตำรวจไทยปัดเรื่องที่เกิดขึ้นไม่เกี่ยวกับกองทัพเป็นเรื่องบุคคล เล็งเรียกผู้ต้องหามาสอบเพิ่มอีก ... รายละเอียด

วางระเบิดป่วนนราธิวาส 11 จุด

ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า ช่วงระหว่างเวลาประมาณ 17.45 น. - 18.15 น. วันที่ 30 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ 6 อำเภอของจังหวัดนราธิวาส ได้รับแจ้งเหตุเกิดระเบิดในเวลาไล่เลี่ยกันถึง 11 จุด ... รายละเอียด

นศ.สาวถูกบีบคอลิ้นจุกปากดับปริศนาทิ้งศพริมคลอง เร่งหาตัวทอมคนสนิท

เมื่อวันที่ 30 ต.ค. พ.ต.ท.เกรียงไกร ศรีธัญรัตน์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองลำปาง รับแจ้งทางศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีคนพบศพหญิงสาววัยรุ่นนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณรินถนนคันคลองชลประทานบ้านกาดเมฆฝั่งตะวันออก หมูที่ 5 ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง จึงรุดไปตรวจสอบพบศพหญิงสาวนอนคว่ำหน้าอยู่ใต้ต้นหางนกยูงริมคันคลองฯ อายุประมาณ 15-20 ปี หน้าตาและผิวพรรณดี ไว้ผมยาวถึงกลางหลัง ที่ข้อมือซ้ายผูกนาฬิกาเรือนเล็กแบบสี่เหลี่ยมสายหนังสีน้ำตาล 1 เรือน ส่วนที่ลำคอมีร่องรอยถูกบีบคอจนลิ้นจุกปาก ค้นในตัวไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน ... รายละเอียด

ด่วน! ระเบิด 8 ลูกบึ้มเมืองยะลา ไฟดับในเมือง

รายงานข่าว เบื้องต้น แจ้งว่า ในช่วงค่ำที่ผ่านมาได้เกิดระเบิดขึ้นอย่างน้อย 8 ครั้งในเขตเทศบาลเมืองยะลา จ.ยะลา จนทำให้ไปดับในเมือง เหตุการณ์คล้ายเมื่อปี 2547 เบื้องต้นยังไม่ทราบความเสียหาย ... รายละเอียด

back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last จำนวน: 384 | ที่แสดง: 81 - 90
Advertisement

เข้าสู่ระบบ