หน้าหลัก | อาชญากรรม | ผู้ใหญ่บ้านวัย50ช็อกดับคาม่านรูด

ผู้ใหญ่บ้านวัย50ช็อกดับคาม่านรูด

โดย
ขนาดอักษร: Decrease font Enlarge font
ผู้ใหญ่บ้านวัย50ช็อกดับคาม่านรูด

ผู้ใหญ่บ้านอุบลฯ วัย 50 ปี พาสาวรุ่นวัยไม่เกิน 20 เข้าม่านรูด แม่บ้านไม่เอะใจ แต่มาพบกลายเป็นศพ แพทย์เผย หัวใจวายเฉียบพลัน ขณะไม่มีร่องรอยการร่วมเพศ...

เมื่อเวลา 05.50 น.วันนี้ (31 พ.ค.) พ.ต.ต.ยุทธนา ไตรทิพย์ พนักงานสอบสวนเวรคดีอาญา สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งว่ามีคนเสียชีวิตอยู่ภายในโรงแรมนาคำอินท์ เลขที่ 99 ถนนแม่ชี บ้านนาคำ หมู่ 15 ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี จึงออกไปสอบสวนยังที่เกิดเหตุร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ อุบลราชธานี และเจ้าหน้าที่ชมรมศิษย์พระอรหันต์จี้กง ในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นโรงแรมม่านรูดชั้นเดียวรูปตัวยู ห้องที่ 26 พบรถยนต์อีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บบ.4972 อุบลราชธานี จอดอยู่ในช่องจอดรถหน้าห้อง ภายในห้องพบศพนายบัวผัน ขาววงษ์ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15/3 หมู่ 19 บ้านนาอุดม ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี นอนน้ำลายฟูมปากเสียชีวิตอยู่ที่พื้นห้อง สภาพศพสวมกางเกงในเพียงตัวเดียว ส่วนกางเกงขายาวถูกถอดวางไว้ที่ปลายเตียง บนที่นอนมีถุงยางอนามัยที่ยังไม่ได้ใช้วางอยู่ 1 อัน 

ในเบื้องต้น ทราบว่านายบัวผัน ผู้ตาย เป็นผู้ใหญ่บ้านนาอุดม หมู่ 19 ต.ขามใหญ่ ซึ่งนางยุภาภรณ์ คำนวล แม่บ้านโรงแรมที่เปิดห้องพักให้เล่าว่า โดยปกติผู้ตายมักจะพาหญิงสาวมาพักชั่วคราวที่โรงแรมแห่งนี้เป็นประจำ ซึ่งเมื่อวันที่ 30 พ.ค. เวลา 19.00 น. ผู้ตายก็ได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวเข้ามาขอเปิดห้องพักเพียงคนเดียว ต่อมาก็มีผู้หญิงสองคน อายุไม่เกิน 20 ปี พากันขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามา แล้วส่งหญิงสาวที่ซ้อนท้ายไว้ แล้วก็ขับรถออกไป ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นประจำ จนกระทั่งเวลา 05.30 น.ตนเห็นว่านายบัวผัน ยังไม่ออกไปจากห้องพัก จึงเคาะประตูเรียก ก็ไม่มีเสียงตอบรับ และกุญแจลูกบิดก็ล็อคภายใน จึงใช้กุญแจสำรองไขเข้าไป และพบว่านายบัวผันนอนหมดสติอยู่กลางห้อง จึงโทรศัพท์แจ้งแจ้งเจ้าหน้าที่ 1669 มาช่วยเหลือ เพราะคิดว่ายังไม่ตาย ส่วนสาววัยรุ่นที่เข้าไปหาผู้ตายไม่รู้ว่าออกไปตอนไหน

ต่อมานายวิ สันต์ ขาววงษ์ อายุ 26 ปี บุตรชายผู้ตาย เล่าว่า บิดาของตนออกจากบ้านตั้งแต่เมื่อวาน แล้วไม่กลับบ้าน ตนและญาติๆ ได้พากันออกตามหา และโทรศัพท์เข้ายังโทรศัพท์มือถือของนายบัวผัน ซึ่งมีสัญญาณเรียกแต่ไม่มีคนรับ รุ่งเช้าก็ได้พยายามโทรศัพท์อีก คราวนี้มีเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ 1669 รับสาย และแจ้งให้ทราบว่าบิดาตนเสียชีวิตแล้ว จึงรีบมาดูศพ สำหรับนายบัวผัน บิดาของตน เพิ่งออกจากโรงพยาบาล หลังเข้ารับการรักษาตัวเพราะป่วยเป็นโรคเบาหวาน และความดันโลหิตสูง ส่วนสาววัยรุ่นที่มาพบกับบิดาตน ไม่ทราบว่าเป็นใคร

ด้านนายแพทย์ ศักดิ์สิทธิ์ บุญรักษ์ แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี กล่าวภายหลังตรวจดูสภาพศพว่า ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย หรือมีการร่วมเพศแต่อย่างใด คาดว่าจะหัวใจวายเฉียบพลัน หรือความดันขึ้นจนช็อคหมดสติ หากญาติติดใจในสาเหตุการตายก็จะทำการผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แท้จริง แต่ญาติไม่ติดใจและขอรับศพกลับไปจัดการตามประเพณี
Advertisement

Tagged as:

ไม่พบคำค้นสำหรับเนื้อหานี้

แสดงความนิยมสำหรับเนื้อหา

0