หน้าหลัก | ต่างประเทศ | สุดอึ้ง! ภาพหญิงชาวจีน ฉุดหนุ่มข้างถนนข่มขืน

สุดอึ้ง! ภาพหญิงชาวจีน ฉุดหนุ่มข้างถนนข่มขืน

โดย
ขนาดอักษร: Decrease font Enlarge font
สุดอึ้ง! ภาพหญิงชาวจีน ฉุดหนุ่มข้างถนนข่มขืน

สาวปริศนาหน้าตาดีแต่งกายดีก่อเหตุข่มขืนหนุ่มข้างถนน ท่ามกลางสายตาของผู้คน ชาวเน็ตจีนแนะเหยื่อควรไปตรวจเลือด

สำนักข่าว ต่างประเทศรายงานว่า (5 มี.ค.) ที่โลกออนไลน์ของประเทศจีนมีการโพสต์ภาพจากวิดิโอคลิปที่อ้างว่า ได้เห็นสตรีคนหนึ่ง บนถนนจิ่วหยันเชียว ซึ่งมีหน้าตาและผิวพรรณดีและแต่งกายดี แต่อยู่ในอาการเมาสุรา กำลังใช้ความรุนแรงผลักชายคนหนึ่งที่เดินผ่านมาจนล้มลง และปลดชั้นในของตนเองขึ้นไปทับร่างของชายคนดังกล่าว ซึ่งในตอนแรกพยายามขัดขืนไม่ให้กระชากกางเกง แต่ก็ยอมจำนนต่อแรงอาละวาด จนเสร็จกิจสาวคนดังกล่าวก็ใส่กระโปรงและเดินหนีไป ทิ้งเหยื่อผู้ทำได้แค่สวมกางเกงและหลบไปในเงามืด ท่ามกลางสายตาของผู้คนที่มองมาแต่ไม่กล้าเข้าไปช่วยเหลือ

ทั้งนี้ ชาวเน็ตจีนที่ได้เห็นภาพดังกล่าว ต่างพากันกังวลแทนหนุ่มโชคร้ายรายนี้ว่า ควรไปตรวจเลือดไว้ก่อน เพราะไม่มีใครรู้ว่าหญิงสาวคนนั้นเป็นใคร และก่อเหตุเช่นนี้เพราะอะไร

ข่มขืนผู้ชาย

ข่มขืนผู้ชาย

ข่มขืนผู้ชาย

รายงานระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนถนนจิ่วหยันเฉียว ในเมืองเฉิงตูของจีน โดย หญิงรายหนึ่งซึ่งหน้าตาผิวพรรณและแต่งกายดี และดูเหมือนว่าอยู่ในอาการมึนเมา ได้ใช้ความรุนแรงผลักชายหนุ่มคนหนึ่งที่เดินผ่านมาจนเขาล้มลงไปกองพื้น และระหว่างที่ชายคนนั้นยังงุนงง เธอก็ถอดกางเกงในตัวเอง พร้อมกับขึ้นคร่อมชายคนดังกล่าว

          แม้ว่าชายผู้เคราะห์ร้ายจะพยายามขัดขืนไม่ให้เธอกระชากกางเกง ของเขา แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถต้านทานแรงอาละวาดของหญิงสาวคนดังกล่าว จนเมื่อเสร็จกิจ เธอก็รีบขยับกระโปรงเดินจ้ำอ้าวหนีไป ปล่อยทิ้งเหยื่อรายนี้ไว้ ซึ่งเขาเองก็รีบสวมกางเกงและเดินหนีไปด้วยความอับอายเช่นกันท่ามกลางสายตาของผู้คนบนท้องถนนที่เห็นเหตุการณ์ แต่กลับไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วยเหลือ


          อย่างไรก็ตาม ภาพดัง กล่าวได้กลายเป็นประเด็นสุดร้อนแรงที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่าง ยิ่ง ซึ่งชาวเน็ตบางกลุ่มได้แนะนำให้หนุ่มโชคร้ายรายนี้ไปตรวจเลือด เพราะไม่มีใครรู้ว่าเธอเป็นใคร และทำไมจึงกล้าก่อเหตุสุดอื้อฉาวแบบนี้ - See more at: http://nazitv.com/bbs/diary-ep.php?dibuid=7097#sthash.PrGMSF3Q.dpuf
Advertisement

Tagged as:

ไม่พบคำค้นสำหรับเนื้อหานี้

แสดงความนิยมสำหรับเนื้อหา

0